followers 0 popularity
2
following 1

following  view all

Groups
vncomvietnam is not in any groups

Interests

Kenhtuyensinh24h.vn
Kenhtuyensinh24h.vn | vncomvietnam

Sửa chữa điều hòa tại nhà - nghề hái ra tiền giữa mùa hè nóng nực

Mar 2nd 2017 at 6:01 PM

Ở Việt Nam nghề sửa điều hòa tại nhà được xem là nghề hái ra tiền do khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết nắng nóng quanh năm nên nhu cầu dùng điều hòa rất cao.

Sửa điều hòa - nghề càng nóng càng kiếm nhiều tiền

Mùa hè nắng nóng kéo dài, không khí oi bức rất khó chịu, bật quạt không thể ngủ đã khiến nhu cầu sử dụng điều hòa của người dân tăng cao. Đi kèm theo đó là dịch vụ lắp đặt, sửa chữa bảo dưỡng điều hòa cũng vô cùng đắt khách. Ngoài việc lượng khách tăng đột biến thì giá cả cũng tăng 15-20% cùng đủ chiêu trò " móc túi " khách hàng khiến cho nghề này được coi là hái ra tiền trong mùa nóng.

Theo anh H.V.T ( Hà Nội ) có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa vào đầu mùa hè song đã có rất nhiều công ty, gia đình có nhu cầu lắp đặt, bảo dưỡng máy lạnh. Thường thì những ngày hè, dân làm thợ không có ngày nghỉ, thậm chí bữa ăn hay giấc ngủ cũng chỉ là tạm bợ. Đặc thù công việc di chuyển cả ngày ngoài đường dưới trời nắng nóng, làm việc trên những địa hình nguy hiểm như bờ tường, hành lang khiến họ rất mệt mỏi. Nhưng bù lại một ngày người thợ trung bình cũng có thể kiếm được 1 -1,5 triệu/người/ngày.

Ngoài tiền công, dân thợ còn đủ các chiêu trò, mánh khóe để " móc túi " khách hàng mà không bị phát hiện. Đơn cử như việc ăn gian chiều cao để tăng thêm tiền dây, ống dẫn. Cụ thể, chiều cao chỉ 3m nhưng nói là 4m, mà giá ống dẫn từ 160.000 đến 250.000 đồng/m. Từ đó có thể thấy tiền " ăn ra " của dân thợ cũng không thua kém gì so với tiền công chính của họ. Như vậy tổng thu nhập 1 ngày của thợ lắp đặt, sửa chữa bảo dưỡng điều hòa có thể lên tới 2-3 triệu đồng/người/ngày. Thật sự là 1 nghề hái ra tiền giữa mùa hè nóng nực.

Sửa điều hòa tại nhà tại Elecmax

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ dịch vụ điện lạnh của Công ty Elecmax trong thời gian vừa qua. Vơi 12 cở sở tại 12 Quận nội thành Hà Nội và 2 thành phố lớn là Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ nhanh nhất tốt nhất giá rẻ nhất.

Nếu gia đình nhà bạn đang có nhu cầu về lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng các vật dụng gia đình : sửa điều hòa, sửa chữa tủ lạnh , máy giặt, bình nóng lạnh, máy rửa bát, lò vi sóng... thì hãy gọi ngay cho Phòng hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của Công ty Elecmax theo số điện thoại sau :

Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Elecmax

Trụ sở chính : Tầng 9 tòa Meco Complex 102 Trường Chinh, Phương Mai Đống Đa Hà Nội

Tel : (04) 66 636 652 hoặc Hotline : 0971 024 280

Các cơ sở của chúng tôi Quý khách vui lòng xem tại Website : elecmax.vn

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here