followers 0 popularity
2
following 1

following  view all

Groups
vannamvu is not in any groups

Interests

travle
van vu | vannamvu

Đi Bà Nà Hills mà không thử qua hết review dưới đây thì thật là khuyết điểm

Mar 20th 2017 at 8:32 PM

Đi Bà Nà Hills mà không thử qua hết review dưới đây thì thật là khuyết điểm

kinh nghiệm du lịch đà nẵng tự túc Thưởng thức trà đạo ở Trú Vũ Trà Quán

khoảng trống của Trú Vũ Trà Quán được bài trí theo phong cách đơn giản và tinh tế. Hệ thống cửa đóng mở tuỳ ý thích của khách, theo đó là sự phối hợp sở hữu vách kính tạo buộc phải dung tích mở, thân thiện mang thiên nhiên. Ngồi trong nhà, du khách sở hữu thể phóng tầm mắt ra xa ngắm mây trời, rừng nguyên sinh, ngay phía dưới là khu Làng Pháp hoa lệ.

Bên trong nhà Trú Vũ Trà Quán được bài trí theo bắt mắt tối giản, phong cách thiền. vượt trội là những bộ bàn rẻ hình vuông đặt trên chiếc chiếu đơn sơ, quanh đó là những thảm lót tiêu dùng để ngồi. tô điểm trên quang cảnh tĩnh lặng đấy là một lọ hoa nho nhỏ xinh xắn, và âm nhạc thiền êm dịu.

Ngắm thác Tóc Tiên trong khoảng trên cao

Đặt vé cáp treo bà nà

Trên tuyến cáp treo ga thác Tóc Tiên, bạn sẽ được ngắm toàn cảnh thác nước Tóc Tiên cuồn cuộn chảy trắng xoá trong khoảng trên cao.

Chuyện kể rằng, ngày xưa, những nàng tiên thường đi nô đùa tới đây, mải ngắm cảnh đẹp mà quên về trời, để lại các mái tóc dài vắt qua 9 tầng đá, tạo thành thác Tóc Tiên huyền thoại và hùng tráng.

Bơi trong hồ bơi gác mái

Nằm trong resort Mercue như 1 tòa lâu đài khổng lồ, xa hoa và tráng lệ thuộc quần thể Làng Pháp của Bà Nà Hills, thế nhưng ít người biết được rằng, bên trong nó ẩn giấu 1 hồ bơi với kiến trúc cực kỳ mới lạ, mô hình lại sự xa hoa của giới quý tộc châu Âu trong khoảng xa xưa.

Đây chính là điểm thu hút vô tiền khoáng hậu của resort Mercue. Bạn sẽ thoả sức vẫy vùng trong làn nước mát trong veo dưới các khối đá nhấp nhô trên đầu và hình dung như đang lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh dưới lòng đất nào đó.

nhắm nháp cây xúc xích thần thánh

Sau rất nhiều, chuyến chinh phục Bà Nà của bạn sẽ trọn vẹn hơn nếu như được thưởng thức một cây xúc xích nóng hổi thơm lừng. ở bất kỳ ngõ ngách nào của Bà Nà, bạn cũng mang thể tiện dụng mua tìm chỉ mang giá 25.000 đồng. Giữa ko khí lành lạnh muôn trùng mây, cắn 1 miếng xúc xích thì còn gì bằng. Người ta bảo, đã đến Bà Nà Hills mà không ăn chí ít 1 cây xúc xích nướng trên đấy thì chuyến đến không thể nào tuyệt vời được, thật đấy!

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here