followers 0 popularity
2
following 0
Groups
vananhits is not in any groups

Interests

travel, cooking, books
vananhits | vananhits

Tư vấn xin Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế tại Hà Nội

Feb 16th 2017 at 2:31 AM

Một trong các điều kiện có thể tổ chức du lịch cho khách nước ngoài muốn đi du lịch tại Việt Nam, người Việt Nam đi du lịch nước ngoài là doanh nghiệp kinh doanh du lịch phải có giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế. Vậy Giấy phép Kinh doanh lữ hành quốc tế là gì và được quy định như thế nào?

1. Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế được cấp theo phạm vi kinh doanh:

- Kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch vào Việt Nam;

- Kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch ra nước ngoài;

- Kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch vào Việt Nam và khách du lịch ra nước ngoài.

2. Hồ sơ, thủ tục cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế:

 

Hồ sơ đề nghị cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế bao gồm:

a) Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế;

b) Bản sao giấy đăng ký kinh doanh, phương án kinh doanh lữ hành, chương trình du lịch cho khách quốc tế, giấy tờ chứng minh thời gian hoạt động của người điều hành hoạt động kinh doanh lữ hành, bản sao thẻ hướng dẫn viên và hợp đồng của hướng dẫn viên với doanh nghiệp lữ hành, giấy chứng nhận tiền ký quỹ.

>>> Xem thêm: Điều kiện cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế: http://edcon.vn/thu-tuc-cap-cac-loai-giay-phep/thu-tuc-xin-giay-phep-kinh-doanh-lu-hanh-quoc-te.html

Thủ tục cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế được quy định như sau:

a) Doanh nghiệp gửi hồ sơ đề nghị cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế đến cơ quan nhà nước về du lịch cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính;

b) Trong thời hạn mười ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, cơ quan nhà nước về du lịch cấp tỉnh hoàn thành việc thẩm định hồ sơ và gửi văn bản đề nghị kèm theo hồ sơ đến cơ quan quản lý nhà nước về du lịch ở trung ương để xem xét, cấp giấy phép; trường hợp không đủ tiêu chuẩn để đề nghị cấp giấy phép thì cơ quan nhà nước về du lịch cấp tỉnh thông báo bằng văn bản nêu rõ lý do cho doanh nghiệp biết;

c) Trong thời hạn mười ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ và văn bản đề nghị của cơ quan nhà nước về du lịch cấp tỉnh, cơ quan quản lý nhà nước về du lịch ở trung ương có trách nhiệm xem xét, cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế cho doanh nghiệp; trường hợp từ chối cấp giấy phép thì phải thông báo bằng văn bản, nêu rõ lý do cho cơ quan nhà nước về du lịch cấp tỉnh và doanh nghiệp biết.

Quy trình cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế rất phức tạp, đòi hỏi kinh nghiệm, kỹ năng và sự am hiểu pháp luật trong quá trình thực hiện. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn xin Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế tại Hà Nội và đã thực hiện thành công cho khách hàng trong nhiều năm qua, chúng tôi khẳng định rằng dịch vụ của Edcon chắc chắn sẽ làm Quý khách hàng hài lòng và tiết kiệm thời gian, chi phí tối đa.

Để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục xin cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế, Quý khách vui lòng liên hệ qua email: info@edcon.vn hoặc hotline: 091 352 1606 / 096 518 0572 để được hỗ trợ MIỄN PHÍ.

Công ty TNHH Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp  (EDConsult Co.,Ltd)

Địa chỉ: Phòng 1002, Tòa nhà Anh Minh, số 36 phố Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội   
Tel: (84-4) 37710804                          
Fax: (84-4) 37710805
Email: info@edcon.vn                        
Website : edcon.vn

 

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here