followers 0 popularity
2
following 0
Groups
vananhits is not in any groups

Interests

travel, cooking, books
vananhits | vananhits

Tư vấn thủ tục thay đổi giám đốc công ty

Dec 30th 2016 at 12:53 AM

Theo quy định của Luật Doanh nghiệp và Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 về đăng ký doanh nghiệp thì: khi có sự thay đổi về người đại diện pháp luật, thay đổi vốn điều lệ, thay đổi tỷ lệ vốn góp, thay đổi thành viên thì thì doanh nghiệp phải đăng ký với cơ quan đăng ký kinh doanh trong thời hạn mười ngày làm việc, kể từ ngày quyết định thay đổi. Dựa vào kinh nghiệm trong việc tư vấn đăng ký thay đổi giám đốc công ty cho rất nhiều doanh nghiệp hoạt động ở những lĩnh vực và mô hình khác nhau, Edcon xin đưa ra thông tin về dịch vụ tư vấn thay đổi giám đốc công ty mà chúng tôi cung cấp như sau:

 

Nội dung dịch vụ tư vấn thay đổi giám đốc công ty của Edcon:

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến thay đổi giám đốc công ty

Khi nhận được yêu cầu tư vấn thay đổi giám đốc công ty, dựa vào những tài liệu, giấy tờ từ phía Quý khách hàng cung cấp, Edcon sẽ đưa ra những tư vấn thay đổi giám đốc công ty phù hợp với từng trường hợp của Quý khách hàng như:

●    Tư vấn những quy định của pháp luật về đăng ký thay đổi giám đốc công ty;

●    Tư vấn thủ tục đăng ký thay đổi giám đốc công ty;

●    Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn cho việc đăng ký thay đổi giám đốc công ty;

●    Tư vấn các nội dung khác có liên quan.

Quy định của pháp luật hiện hành về thủ tục đăng ký thay đổi giám đốc là khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể. Từ những quy định đó, hồ sơ đăng ký thay đổi giám đốc của doanh nghiệp cũng có những sự khác biệt đáng kể.

>>> Chi tiết thủ tục hồ sơ thay đổi giám đốc công ty: http://edcon.vn/tu-van-thanh-lap-cong-ty-va-thay-doi-noi-dung-dang-ky-doanh-nghiep/tu-van-dang-ky-thay-doi-giam-doc-cong-ty.html

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý các giấy tờ của khách hàng và chuẩn bị hồ sơ pháp lý phù hợp

Tuỳ theo nhu cầu của từng doanh nghiệp khi tìm tới Edcon để nhận tư vấn thay đổi giám đốc công ty, mà những giấy tờ bổ sung sẽ được chúng tôi tư vấn chi tiết ở từng tình huống cụ thể mà doanh nghiệp bạn đang gặp phải.

Edcon sẽ trực tiếp chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ cùng sự hỗ trợ cung cấp thông tin từ phía khách hàng. Những giấy tờ cần được dịch thuật hay công chứng cũng được chúng tôi chủ động tiến hành để giảm thiếu tối đa những vướng mắc pháp lý cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn thay đổi giám đốc công ty tại Edcon.

3. Đại diện khách hàng hoàn tất các thủ tục thay đổi giám đốc công ty

Để có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tư vấn đăng ký thay đổi giám đốc công ty, Edcon sẽ đại diện Quý khách hàng và các doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền:

●    Nộp hồ sơ xin thay đổi giám đốc công ty tại Cơ quan tiếp nhận hồ sơ;

●    Theo dõi hồ sơ và giải quyết các vấn đề phát sinh (nếu có);

●    Nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới với thông tin điều chỉnh về Giám đốc của doanh nghiệp;

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn miễn phí và biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tư vấn thay đổi giám đốc công ty của Edcon, vui lòng liên hệ qua email: info@edcon.vn hoặc hotline: 091 352 1606 / 096 518 0572.

 

Công ty TNHH Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp  (EDConsult Co.,Ltd)

Địa chỉ: Phòng 1002, số 36 phố Hoàng Cầu, Tòa nhà Anh Minh, quận Đống Đa, Hà Nội

Tel: (84-4) 37710804

Fax: (84-4) 37710805

Email: info@edcon.vn

Website : edcon.vn

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here