followers 0 popularity
2
following 0
Groups
vananhits is not in any groups

Interests

travel, cooking, books
vananhits | vananhits

Tư vấn thủ tục kê khai thuế

Jan 20th 2017 at 2:56 AM

Thủ tục kê khai thuế đối với những doanh nghiệp mới thành lập gồm những gì?. Đây là một câu hỏi chắc không quá khó đối với những kế toán viên có nhiều kinh nghiệm, tuy nhiên đối với những doanh nghiệp, công việc kế toán mới bắt đầu thì lại là một việc không hề dễ dàng chút nào. Edcon là công ty chuyên về tư vấn kê khai thuế sẽ giúp bạn liệt kê những thủ tục cần thiết trong viếc kê khai thuế cho doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và đầy đủ nhất.

Dịch vụ tư vấn kê khai thuế tại EDCON là sự kết hợp giữa kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế của đội ngũ chuyên gia tư vấn thuế gồm các luật sư, chuyên viên pháp lý, kế toán thuế… Ngoài ra, Edcon còn tư vấn khai thuế qua điện thoại miễn phí nhằm tư vấn và đưa ra những giải pháp toàn diện và tổng thể đối với tất cả các vấn đề vướng mắc về kê khai thuế, kế toán của các cá nhân, doanh nghiệp.

1. Điều kiện để doanh nghiệp thực hiện nộp hồ sơ kê khai thuế qua mạng Internet :
- Kê khai thuế bằng ứng dụng HTKK phiên bản 3.1.2 trở lên, phần mềm được tải về từ website: Tổng Cục Thuế - Bộ Tài Chính
- Có kết nối Internet và có địa chỉ thư điện tử (Email) đang hoạt động
2. Các bước để thực hiện nộp hồ sơ khai thuế qua mạng
Bước 1: Đơn vị làm thủ tục đăng ký với đơn vị cung cấp dịch vụ chứng thư số để được cấp giấy chứng nhận chứng thư số và USB token chứa chữ ký điện tử. Các đơn vị cung cấp chữ ký số sẽ cung cấp tài liệu và hướng dẫn sử dụng chữ ký số.
Bước 2: Cắm USB token chứa chữ ký điện tử vào máy tính, đăng nhập vào trang website kekhaithue.gdt.gov.vn, nhấn nút đăng ký, khai báo đầy đủ thông tin bắt buộc như: Mã số thuế, điện thoại, email, và dịch vụ khai thuế qua mạng của Tổng cục thuế (iHTKK), nhấn nút tiếp tục để đăng ký trực tuyến.
Bước 3 : Sử dụng tài khoản và mật khẩu nhận được trong hòm thư điện tử, thực hiện đăng nhập vào trang website kê khai thuế, nhấn nút tài khoản để đăng ký các loại tờ khai thuế phải nộp qua mạng hoặc đổi mật khẩu đăng nhập ( để tránh bị quên mật khẩu - cách tốt nhất là đặt mật khẩu đăng nhập giống với mã pin USB token )
Bước 4: Sử dụng phần mềm HTKK để kết xuất tờ khai thuế ra file PDF, kết xuất bảng kê ra file excel, ký điện tử và gửi qua mạng Internet; hoặc đơn vị có thể khai trực tuyến ngay trên website kê hai thuế.
( Lưu ý: Sau khi đăng ký chữ ký số, người nộp thuế không cần phải đến cơ quan thuế nộp bất cứ thủ tục gì về đăng ký thuế và hồ sơ khai thuế, kể cả đăng ký khai thuế qua mạng theo mẫu 01/ĐK-iHTKK )

>>> Tư vấn kê khai thuế tại Hà Nội: http://edcon.vn/tu-van-ke-khai-thue/

3. Lợi ích của kê khai thuế qua mạng
Khai thuế qua mạng là xu hướng tất yếu. Việc khai thuế qua mạng đem lại nhiều tiện ích cho kế toán, cũng như doanh nghiệp.

Kế toán không phải đi lại, chen lấn, chờ đợi mất nhiều thời gian cho mỗi lần nộp tờ khai, nhất là vào những ngày đến hạn nộp tờ khai. Khi khai thuế qua mạng, tờ khai có thể được nộp ngoài giờ hành chính, doanh nghiệp phát hiện tờ khai bị sai sót có thể nộp lại mà không tốn nhiều công sức đi lại, phiền phức.

Giám đốc đi công tác thường xuyên và vắng ngay thời gian kê khai vẫn có thể ký và khai thuế qua mạng.

Tuy nhiên, Doanh nghiệp sẽ mất một chút phí khi sử dụng dịch vụ kê khai thuế qua mạng. Ví dụ một gói cước chữ ký số 3 năm, bình quân chỉ có 42.000 đồng/tháng.

 

Hi vọng thông tin tư vấn trên phần nào giúp ích được các bạn trong quá trình kê khai thuế doanh nghiệp của mình.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu Quý khách gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình kê khai thuế, hoặc nếu Quý khách có nhu cầu được tư vấn miễn phí và biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tư vấn kê khai thuế của Edcon, vui lòng liên hệ qua email: info@edcon.vn hoặc hotline: 091 352 1606 / 096 518 0572.

Công ty TNHH Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp  (EDConsult Co.,Ltd)
Địa chỉ: Phòng 1002, số 36 phố Hoàng Cầu, Tòa nhà Anh Minh, quận Đống Đa, Hà Nội   
Tel: (84-4) 37710804                          
Fax: (84-4) 37710805
Email: info@edcon.vn                        
Website : edcon.vn

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here