followers 0 popularity
2
following 0
Groups
vananhits is not in any groups

Interests

travel, cooking, books
vananhits | vananhits

Ít vốn khởi nghiệp kinh doanh gì lợi nhuận cao?

Feb 8th 2017 at 2:26 AM

Những năm trở lại đây xu hướng khởi nghiệp kinh doanh của các bạn trẻ đang tăng mạnh, tuy nhiên người trẻ thì việc tích lũy vốn tương đối ít, kinh nghiệm còn non nớt, nên không ít những trường hợp đã phải bỏ dở ý định kinh doanh của mình. Khởi nghiệp kinh doanh vốn là việc làm không mấy dễ dàng, sẽ lại càng khó khăn hơn nếu bạn có ít vốn để xoay sở. Hãy tham khảo những ý tưởng khởi nghiệp ít vốn lợi nhuận cao 2017 dưới đây để không cần bỏ ra số vốn quá lớn, vẫn có số tiền lãi thu về không hề nhỏ…

1- Kinh doanh đồ ăn vặt

Món ăn vặt nhưng số tiền bạn kiếm được lại không “vặt”, với ý tưởng khởi nghiệp ít vốn này bạn thậm chí có thể kiếm bạc triệu mỗi ngày nếu biết cách quản lý , nắm bắt cơ hội.

Năm 2016 những nghề như cho thuê đồ dùng, dịch vụ làm nail, kinh doanh đồ ăn vặt, … trở thành những cỗ máy kiếm tiền thì đến năm 2017 dịch vụ kinh doanh thức uống, thực phẩm, đồ ăn vặt sẽ tiếp tục lên ngôi, và đối tượng chi tiền của chúng ta sẽ là những người có độ tuổi khoảng từ 15 tuổi đến 26 tuổi. Những con số tuổi tác này sẽ giúp bạn quyết định mình cần phải đặt cửa hàng tại đâu, hoặc nếu marketing , quảng cáo và PR cho món ăn vặt của mình thì sẽ cần post và đăng bài viết giới thiệu ở đâu. Những bạn trẻ này thông thường là học sinh, sinh viên, người đi làm mới tốt nghiệp đại học và họ có nhu cầu ăn chơi, giải trí mạnh hơn bao giờ hết.

>>> Top 5 ý tưởng khởi nghiệp ít vốn lợi nhuận cao năm 2017: http://edcon.vn/kien-thuc-khoi-nghiep/top-5-y-tuong-khoi-nghiep-it-von-moi-la-2017.html

2 - Kinh doanh phụ kiện thời trang siêu lợi nhuận

Những mặt hàng siêu lợi nhuận đều gắn với thời trang, và mặt hàng phụ kiện này cũng vậy. Ngoài những bộ cánh bắt không thể thiếu những phụ kiện như thắt lưng, vòng tay hay các chi tiết nhỏ trang trí lên. Vốn của ý tưởng kinh doanh này không nhiều, nhưng nhu cầu khá nhiều. Ngoài những mặt hàng tự nhập về để bán, không ít người còn kết hợp các nguyên liệu để làm ra các phụ kiện độc đáo và riêng biệt, đặc biệt tại nhiều cửa hàng còn nhận làm theo nhu cầu của khách.

Ý tưởng kinh doanh mặt hàng này cần sự khéo léo, và sáng tạo của mỗi người. Nguồn hàng bạn có thể lấy tại các chợ đầu mối thời trang hoặc nhập từ Quảng Châu theo 1 số địa điểm dịch vụ trung gian nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm.

Bạn có thể kinh doanh vòng tay, vòng trang trí cho trang phục, thắt lưng, đồng hồ độc đáo… và nhiều mặt hàng tùy theo sự sáng tạo của riêng bạn. Ý tưởng kinh doanh này cũng cần thời gian dài để bạn có lượng khách hàng nhất định cho mình.

Kinh doanh quần áo trẻ em: được xem là ngành kinh doanh mang lại lợi nhuận vô cùng lớn vì hầu như bậc làm cha làm mẹ nào cũng không tiếc tay khi sắp sửa cho con. Họ có thể đắn đo khi mua quần áo cho mình nhưng  hoàn toàn có thể bỏ ra số tiền lớn để mua những bộ độ đẹp cho con. Vì vậy đây được xem là lĩnh vực kinh doanh ít vốn lợi nhuận cao mà bạn nên thử.

3- Bán đồ chơi cho các thiết bị công nghệ online

Ngày nay, khi đa số mọi người đều có điện thoại di động, máy tính hay các thiết bị công nghệ khác như máy nghe nhạc, ghi âm… thì việc kinh doanh các mặt hàng phụ trợ cho các loại thiết bị cao cấp này rất được mọi người ưa chuộng, ví dụ như cục sạc di dộng, ví điện thoại, vỏ điện thoại, tai nghe, hoặc pin hay các thiết bị sạc điện thoại. Nếu chúng ta có các nguồn hàng chính hãng của các thiết bị này thì nhu cầu thị trường rất cao, và trang web bán hàng của ta sẽ đánh giá rất uy tín.

Hi vọng với những ý tưởng khởi nghiệp ít vốn Edcon đã chia sẻ trên đây đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích và phần nào gợi ý cho những bạn trẻ đang có khát khao khởi nghiệp kinh doanh những ý tưởng nhỏ  để có thể bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình. Chúc các bạn luôn thành công!

Công ty TNHH Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp  (EDConsult Co.,Ltd)
Địa chỉ: Phòng 1002, số 36 phố Hoàng Cầu, Tòa nhà Anh Minh, quận Đống Đa, Hà Nội  
Tel: (84-4) 37710804                         
Fax: (84-4) 37710805
Email: info@edcon.vn                       
Website : edcon.vn

 

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here