followers 0 popularity
2
following 0
Groups
vananhits is not in any groups

Interests

travel, cooking, books
vananhits | vananhits

Đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại

Dec 14th 2016 at 12:12 AM

Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh máy Massage. Máy massage không dễ sử dụng cần được sự hướng dẫn sử dụng trực tiếp, ngoài ra máy có giá trị cũng tương đối lớn nên chúng tôi muốn tổ chức chương trình hướng dẫn, sử dụng máy Massage để người mua được tiếp xúc với máy, được dùng thử. Ngoài ra để tạo hiệu ứng chúng tôi muốn tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng máy Massage. Vậy công ty chúng tôi cần làm những thủ tục gì để được tiến hành chương trình khuyến mại? Và việc đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại như thế nào?

Công ty bạn muốn tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng máy Massage  để thu hút khách hàng – đó là bán hàng kèm theo việc tham dự chương trình khuyến mại mang tính may rủi. Công ty bạn phải làm thủ tục đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại gửi tới sở Công thương nơi bạn muốn tổ chức chương trình khuyến mại trong trường hợp chương trình khuyến mại thực hiện trên địa bàn một tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Nếu chương trình khuyến mại thực hiện trên địa bàn từ hai tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trở lên thì bạn phải gửi hồ sơ đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại lên Bộ Công Thương.

Hồ sơ đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại bao gồm:

  1. Văn bản đề nghị thực hiện chương trình khuyến mại theo mẫu của Bộ Thương mại. Nội dung đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại, bao gồm: tên chương trình khuyến mại; địa bàn khuyến mại; hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại; hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại; thời gian khuyến mại; khách hàng của chương trình khuyến mại;
  2. Thể lệ chương trình khuyến mại;
  3. Mẫu vé số dự thưởng đối với chương trình khuyến mại có phát hành vé số dự thưởng;
  4. Hình ảnh hàng hóa khuyến mại và hàng hóa dùng để khuyến mại;
  5. Mẫu bằng chứng trúng thưởng;
  6. Bản sao giấy xác nhận về chất lượng của hàng hóa khuyến mại, hàng hóa dùng để khuyến mại theo quy định của pháp luật (nếu có).

>>> Tham khảo chi tiết Hướng dẫn Đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại tại: http://edcon.vn/thu-tuc-cap-cac-loai-giay-phep/dang-ky-thuc-hien-chuong-trinh-khuyen-mai.html

Lưu ý: Tổng thời gian thực hiện khuyến mại đối với một loại nhãn hiệu hàng hoá, dịch vụ không được vượt quá 180 ngày trong một năm, một chương trình khuyến mại không được vượt quá 90 ngày.

Quy trình tư vấn xin giấy xác nhận đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại tại Edcon chúng tôi:

- Tư vấn miễn phí việc đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại cho khách hàng.
- Soạn và nộp hồ sơ.
- Nhận giấy phép xác nhận đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại và giao cho khách hàng.


Công ty TNHH Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp  (EDConsult Co.,Ltd)
Địa chỉ: Phòng 1002, số 36 phố Hoàng Cầu, Tòa nhà Anh Minh, quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: (84-4) 37710804                          
Fax: (84-4) 37710805
Email: info@edcon.vn                        
Website : www.edcon.vn

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here