followers 0 popularity
2
following 0
Groups
vananhits is not in any groups

Interests

travel, cooking, books
vananhits | vananhits

Edcon tư vấn pháp luật thường xuyên trực tuyến miễn phí

Mar 2nd 2017 at 8:03 PM

Hiện nay nhu cầu được tư vấn pháp luật không chỉ là nhu cầu của các doanh nghiệp lớn, mà còn là của các cá nhân, các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ. Hiểu được điều đó, Edcon từ lâu đã cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp trực tuyến miễn phí. Luật sư tư vấn mọi vấn đề pháp luật doanh nghiệp theo các quy định của pháp luật Việt Nam.

Luật doanh nghiệp cùng các văn bản hướng dẫn thực hiện liên tục được điều chỉnh. Điều này khiến cho các doanh nghiệp trong quá trình tồn tại và phát triển gặp không ít khó khăn. Có những doanh nghiệp bị phạt cả trăm triệu, có những doanh nghiệp bị thu toàn bộ hàng hóa chỉ vì không biết mình đang vi phạm các quy định của pháp luật. Đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập, chưa có nhiều kinh nghiệm và chưa có bộ phận pháp chế riêng dành cho mình. Để khắc phục tình trạng trên, Edcon đem đến cho Quý doanh nghiệp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên miễn phí trực tuyến.

I. SỰ CẦN THIẾT CỦA VIỆC TƯ VẤN PHÁP LUẬT THƯỜNG XUYÊN

- Như đã nói ở trên, các quy định của pháp luật của Việt Nam liên tục thay đổi. Nhất là trong giai đoạn Việt Nam đang hội nhập và hoàn thiện hệ thống pháp luật của mình. Điều này khiến các doanh nghiệp không cập nhật được thông tin dẫn đến việc vi phạm các quy định của pháp luật.

- Các văn bản pháp luật điều chỉnh hoạt động của doanh nghiệp có số lượng rất lớn. Việc tìm hiểu chuyên sâu và thực hiện đúng không phải là điều dễ dàng trong khi các doanh nghiệp còn quá nhiều việc phải làm.

- Với dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến, quý doanh nghiệp không cần mất thời gian tìm hiểu các văn bản đó, không mất thời gian tìm văn phòng luật sư, không mất thời gian để đến các văn phòng luật xin chờ tư vấn mất cả ngày. Quý doanh nghiệp có thể có ngay câu trả lời cho mình qua một email hay chỉ qua 01 cuộc gọi.

- Với doanh nghiệp tư nhân, không có ngày nào là ngày nghỉ, cũng chẳng có ngày nào là ngày lễ. Vì thế các vấn đề pháp lý có thể phát sinh bất cứ lúc nào dù đó là ngày hành chính hay ngày nghỉ. Chính vì thế, chúng tôi thực hiện tư vấn liên tục 7 ngày trong tuần bao gồm cả ngày nghỉ và ngày lễ nhằm đáp ứng nhu cầu trên.

>>> Tư vấn pháp luật thường xuyên miễn phí qua điện thoại: http://edcon.vn/dich-vu-phap-ly-thuong-xuyen/

II. CÁC VẤN ĐỀ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN LUẬT DOANH NGHIỆP MIỄN PHÍ

Chúng tôi tư vấn hỗ trợ quý doanh nghiệp những vấn đề cơ bản sau:

- Điều kiện, thủ tục thành lập, mua bán, thay đổi, chia tách, sáp nhập công ty

- Các quy định về quản trị nội bộ doanh nghiệp

- Giải quyết tranh chấp nội bộ, giải quyết các vấn đề khó trong quá trình điều hành doanh nghiệp

- Các quy định xử phạt hành chính trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp

- Các quy định chính sách về thuế của doanh nghiệp

- Các quy định về xin giấy phép con trong quá trình hoạt động

- Các quy định về lưu thông hàng hóa, điều kiện để hàng hóa được phép lưu thông và cung cấp ra thị trường....

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên chuyên nghiệp bao gồm tư vấn trực tiếp, thực hiện các dịch vụ pháp lý tại văn phòng, tư vấn pháp luật thường xuyên qua điện thoại, tư vấn qua hòm thư điện tử.

 

Thành công của bạn là tâm huyết và niềm tự hào của Edcon!

Nếu Quý khách có nhu cầu được tư vấn miễn phí và biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ qua email: info@edcon.vn hoặc hotline: 091 352 1606 / 096 518 0572.

Công ty TNHH Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp  (EDConsult Co.,Ltd)
Địa chỉ: Phòng 1002, số 36 phố Hoàng Cầu, Tòa nhà Anh Minh, quận Đống Đa, Hà Nội   
Tel: (84-4) 37710804                          
Fax: (84-4) 37710805
Email: info@edcon.vn                        
Website : edcon.vn

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here