followers 0 popularity
2
following 0
Groups
vananhits is not in any groups

Interests

travel, cooking, books
vananhits | vananhits

Dịch vụ Gia hạn giấy phép thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam

Feb 26th 2017 at 11:03 PM

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, Giấy phép thành lập văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam có thời hạn 05 năm kể từ ngày cấp. Khi hết thời hạn trên, doanh nghiệp cần làm thủ tục gia hạn giấy phép thành lập Văn phòng đại diện tại Việt Nam.

1. Trình tự gia hạn giấy phép thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam

- Doanh nghiệp du lịch nước ngoài gửi đơn đề nghị gia hạn giấy phép thành lập văn phòng đại diện của doanh nghiệp du lịch nước ngoài tại Việt Nam đến Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong thời hạn 30 ngày trước khi giấy phép thành lập văn phòng đại diện hết hiệu lực;

- Trong thời hạn 10 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được đơn của doanh nghiệp, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch xem xét, gia hạn giấy phép thành lập văn phòng đại diện; nếu được chấp thuận, doanh nghiệp gửi bản gốc giấy phép thành lập văn phòng đại diện cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch để gia hạn. Trường hợp từ chối gia hạn, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông báo bằng văn bản nêu rõ lý do cho doanh nghiệp.

- Giấy phép thành lập văn phòng đại diện có thể được gia hạn nhiều lần. Thời gian gia hạn mỗi lần áp dụng là 05 năm nhưng không vượt quá thời hạn còn lại của giấy đăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương của doanh nghiệp du lịch nước ngoài.

 

>>> Chi tiết Thủ tục gia hạn Giấy phép thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam: http://edcon.vn/tu-van-ve-van-phong-dai-dien-cua-thuong-nhan-nuoc-ngoai-tai-viet-nam/gia-han-giay-phep-thanh-lap-van-phong-dai-dien-cua-thuong-nhan-nuoc-ngoai.html

2. Yêu cầu, điều kiện để thực hiện thủ tục hành chính

- Doanh nghiệp du lịch nước ngoài được gia hạn giấy phép thành lập văn phòng đại diện khi có nhu cầu tiếp tục hoạt động tại Việt Nam;

- Doanh nghiệp du lịch nước ngoài được gia hạn giấy phép thành lập văn phòng đại diện khi doanh nghiệp đang hoạt động hợp pháp theo pháp luật nơi doanh nghiệp thành lập;

- Doanh nghiệp du lịch nước ngoài được gia hạn giấy phép thành lập văn phòng đại diện khi không vi phạm các điều cấm quy định trong Luật Du lịch và các quy định pháp luật khác của Việt Nam trong thời gian hoạt động tại Việt Nam.

Nếu Quý khách đang gặp những vướng mắc trong việc thực hiện thủ tục đăng ký gia hạn Giấy phép thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam của thương nhân nước ngoài, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chính xác nhất cùng với dịch vụ trọn gói, nhanh gọn, chuyên nghiệp.


Nếu có nhu cầu được tư vấn miễn phí và biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Gia hạn giấy phép thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam, Quý khách vui lòng liên hệ qua email: info@edcon.vn hoặc hotline: 091 352 1606 / 096 518 0572.

Công ty TNHH Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp  (EDConsult Co.,Ltd)
Địa chỉ: Phòng 1002, số 36 phố Hoàng Cầu, Tòa nhà Anh Minh, quận Đống Đa, Hà Nội   
Tel: (84-4) 37710804                          
Fax: (84-4) 37710805
Email: info@edcon.vn                        
Website : edcon.vn

 

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here