followers 0 popularity
2
following 0
Groups
vananhits is not in any groups

Interests

travel, cooking, books
vananhits | vananhits

Công bố phù hợp an toàn thực phẩm như thế nào

Feb 26th 2017 at 8:54 PM

Có rất nhiều thủ tục khi thực hiện xin cấp giấy công bố phù hợp an toàn thực phẩm, và để rút ngắn thời gian cũng như công sức thì bạn có thể tìm đến một đơn vị tư vấn dịch vụ công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

Công bố phù hợp an toàn thực phẩm là gì?

Hiểu một cách đơn giản, công bố phù hợp an toàn thực phẩm là thủ tục pháp lý để cá nhân, tổ chức kinh doanh các mặt hàng thực phẩm hoạt động theo đúng các văn bản pháp luật hiện hành (Luật ATTP, Thông tư 19/2012/TT-BYT, Nghị định 38/2012/NĐ-BYT). Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm là việc tổ chức, cá nhân thực hiện việc tự công bố sản phẩm phù hợp với quy định an toàn thực phẩm đối với sản phẩm chưa có quy trình kỹ thuật tương ứng.

>>> Chi tiết quy trình công bố phù hợp an toàn thực phẩm: http://edcon.vn/thu-tuc-cap-cac-loai-giay-phep/cong-bo-phu-hop-an-toan-thuc-pham.html

Để có được giấy công bố phù hợp an toàn thực phẩm, các doanh nghiệp phải trải qua quá trình thực hiện hồ sơ cũng như nhiều quy trình thủ tục không hề đơn giản. Đến với dịch vụ công bố phù hợp an toàn thực phẩm tại Edcon, Quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn cụ thể, cũng như tiến hành hoàn thiện hồ sơ, để có thể nhận được công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm nhanh nhất, chi phí tiết kiệm nhất.

 

Nếu Quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu về thủ tục công bố phù hợp an toàn thực phẩm, hoặc có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề tư vấn cấp các loại giấy phép khác, có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua email: info@edcon.vn hoặc hotline: 091 352 1606 / 096 518 0572.

Công ty TNHH Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp  (EDConsult Co.,Ltd)

Địa chỉ: Phòng 1002, số 36 phố Hoàng Cầu, Tòa nhà Anh Minh, quận Đống Đa, Hà Nội  
Tel: (84-4) 37710804                         
Fax: (84-4) 37710805
Email: info@edcon.vn                       
Website: edcon.vn

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here