followers 0 popularity
1
following 1

following  view all

Groups
tuyensinhyduoc is not in any groups
tuyensinhyduoc

Cay ghep rang Implant co dau khong

May 15th 2019 at 1:36 AM

Rất nhiều người nghĩ cấy ghép Implant sẽ đau lắm. Sự thật không hẳn là như vậy, cấy ghép Implant được xem là nhẹ nhàng và ít chấn thương hơn nhiều so với nhổ răng. Một chiếc răng khi cần phải nhổ thường là ở trong tình trạng rất tệ: nhiễm trùng nặng, sưng lên xẹp xuống nhiều lần và thậm chí chỉ cần chạm nhẹ cũng khiến bạn cảm thấy khiếp sợ! Trong tình trạng nhiễm trùng, sưng viêm nặng thì thuốc tê cũng không có tác dụng hiệu quả lắm. Chính vì vậy mà tại địa chỉ nha khoa uy tín ở hà nội, nếu không thật sự cấp bách, Bác sĩ sẽ chỉ định bạn dùng thuốc kháng sinh, giảm đau trước rồi mới nhổ răng.

Ngoài ra, khi nhổ răng Nha sĩ sẽ dùng nạy và bắt kềm lung lay răng, mục đích là làm cho xương ổ giãn rộng để lấy răng ra, là nguyên nhân chính gây ra đau và sưng viêm nhiều sau khi nhổ. Kỹ thuật ngày nay đòi hỏi Bác sĩ hạn chế tối thiểu chấn thương và bảo tồn xương ổ răng tối đa khi nhổ răng. Vì vậy, Bác sĩ của Nha Khoa Uni Dental sẽ đề nghị bạn nhổ răng bằng phương pháp không sang chấn nhằm hạn chế chấn thương và đau nhức.

Thông thường khi bạn đến gặp Bác sĩ để yêu cầu ghép Implant hay làm răng sứ thẩm mỹ giá rẻ, vùng cần ghép Implant phải ở trong trạng thái khỏe mạnh, không bị nhiễm trùng, không sưng viêm. Do vậy sẽ đáp ứng rất tốt với các loại thuốc giảm đau và thuốc tê. Bên cạnh đó, mạch máu và thần kinh tại vùng này cũng đã bị tiêu đi ít nhiều trong thời gian dài bị mất răng, do vậy vùng này cũng ít nhạy cảm với đau hơn.

Trường hợp bạn phải nhổ răng kết hợp với cấy ghép Implant trong 1 lần phẫu thuật, trụ Implant sẽ đóng vai trò như một phần của cơ thể trong ổ răng nên thời gian lành thương sẽ nhanh hơn. Quá trình lành thương khi nhổ răng và ghép Implant trong cùng 1 lần phẫu thuật. Do trụ Implant đóng vai trò như một phần “xương” của ổ răng, nên việc tạo xương sẽ nhanh hơn, và lành thương cũng nhanh và dễ dàng hơn.

Tin khác: Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Khi bạn ghép Implant, Bác sĩ có thể lật nướu để bộc lộ xương hoặc không lật nướu, từ chuyên môn gọi là lật vạt. Nếu bạn ghép Implant đồng thời phải thực hiện thủ thuật rạch nướu để lật vạt, thì cần phải dành nhiều thời gian để lành thương hơn. Chính thủ thuật này làm cho vết thương lâu lành hơn.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here