followers 0 popularity
1
following 2

following  view all

Groups
thuha is not in any groups
thuha

Son be tong trang tri noi that moi nhat nam 2019

May 16th 2019 at 2:33 AM

Sơn bê tông hay sơn giả bê tông là một trong những xu hướng sơn mới ra mắt thị trường vào cuối năm 2018 và hiện nay đã trở thành xu hướng mạnh mẽ ứng dụng tại các nhà hàng, quán cà phê, shop,....

Dịch vụ sơn bê tông uy tín

Sơn Nhà 24h đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng Sơn giả bê tông Pukaco vào trang trí nội thất tạo nên những điểm nhấn nổi bật. Là hình thức sơn được tạo nên như bức tường bê tông như vừa được tháo cốp pha được nhiều người yêu thích. Sơn hiệu ứng bê tông được nhiều người sử dụng cho quán cafe, một bức tường nhỏ tại khu phòng khách. Cách thức thi công sơn được thịnh hành nhiều bên nước ngoài và giờ đây đã du nhập vào Việt Nam. Chúng tôi là người đi đầu trong lĩnh vực sơn giả bê tông tại khu vực Hà Nội.

Các công trình: quán trà sữa cotocoto, quán caf, shop, chuỗi nhà hàng, bar, văn phòng,... được thi công tạo hiệu ứng loang lổ mang đến nét mới lạ và độc đáo. Sơn giả bê tông Pukaco được nhập công nghệ bên Ý và nay Việt Nam ta đã tự sản xuất và thi công đẹp không khác gì những người thợ tay nghề bên nước ngoài. Sơn giả bê tông thi công khá khó vì nó không phải sơn nước và cách thức thi công cũng không phải sử dụng con lăn sơn để sơn. Những người thợ tay nghề giỏi, kỹ thuật cao sẽ trưc tiếp bả tạo ra hiệu ứng. Sơn giả bê tông thi công 3 lớp với lớp 1 bả sơn giả bê tông pukaco nên bề mặt tường đã được sơn lớp lót. Bước 2 bả sơn giả bê tông tạo hiệu ứng cho bức tường. Sau khi bả xong hai lớp sơn giả bê tông tiếp đến là lăn một lớp sơn phủ bóng bề mặt tạo độ mịn và bảo vệ bề mặt tường. Chúng tôi những người thợ sơn bê tông uy tín được biết đến sơn giả bê tông sớm nhất khu vực miền bắc. Hiện nay chỉ có miền nam bán loại sơn này.

Dịch vụ sơn bê tông giá rẻ

Sơn Nhà 24h cung cấp dịch vụ sơn nhà, sơn bê tông giá rẻ với cam kết chất lượng công trình dài hạn. Đây là cách thức thi công sơn mới vì vậy bạn cần tìm những đơn vị uy tín để  đảm bảo chất lượng công trình, và Sơn Nhà 24h có thể đảm bảo được điều đó cho bạn. chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn trọn gói từ A đến Z và bàn giao cho khách hàng công trình trọn vẹn, không làm khách hàng thất vọng.

Để có được những bức tường sơn giả bê tông đẹp được tạo ra từ sơn Pukaco liên hệ ngay thợ sơn nhà Hà Nội: 098 7077 810

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here