followers 0 popularity
1
following 2

following  view all

Groups
thuha is not in any groups
thuha

Kinh nghiem chon mua dan karaoke gia dinh tot nhat

May 14th 2019 at 1:06 AM

 

Lắp đặt dàn karaoke gia đình hiện nay là nhu cầu của rất nhiều người. Nhưng hầu hết khách hàng thường băn khoăn trong việc chọn mua thiết bị âm thanh cho hệ thống vì sợ hàng kém hay bị chặt chém giá. Vậy bạn hãy bỏ túi ngay những kinh nghiệm chọn mua tốt nhất nhé.

Làm sao để chọn được bộ dàn karaoke gia đình tốt nhất

Để chọn được dàn karaoke gia đình tốt đầu tiên phải phụ thuộc vào kinh phí đầu tư của bạn. có được mức đầu tư rồi bạn sẽ tìm kiếm được thiết bị âm thanh chất lượng mà phù hợp với giá tiền. Đương nhiên dàn âm thanh càng đắt thì chất lượng cũng sẽ tốt hơn những dàn thông thường. Đối với bất kì hệ thống âm thanh nào: am thanh dam cuoi, âm thanh hội trường, karaoke gia đình, sân khấu thì hệ thống loa vẫn là yếu tố tác động mạnh mẽ đến chất âm. Tuy nhiên, một số thiết bị như cục đẩy công suất, amply, mixer cũng có tác dụng quan trọng không kém gì. Những dòng loa thường dùng cho dàn karaoke như: JBL, MBM,… các dòng loa này có chất âm ấm, phù hợp với nhiều thể loại nhạc mang đến những trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho người dùng.

Bên cạnh việc chọn loa, bạn cũng nên chú ý trong việc lựa chọn các thiết bị đi kèm với loa để tạo nên dàn âm thanh tốt nhất. Chọn cục đẩy, amply, micro,… cần có sự tương thích và những dải tần phù hợp với loa và ngưỡng nghe của người dùng.

Mẹo chọn dàn âm thanh karaoke gia đình cho người mới

  • Đầu tiên nên chọn những địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm kinh doanh lâu năm được người quen mua hoặc xem đánh giá của khách hàng.
  • Kiểm tra loa cần kiểm tra cả linh kiện bên trong nếu cần thiết
  • Test trực tiếp âm thanh với các thể loại nhạc để cảm nhận chất lượng âm thanh mang lại. Nếu có thể bạn nên sử dụng kèm với các thiết bị khác để thấy được sự kết hợp giữa chúng.
  • Chú ý tới dây jack cần chọn dây xịn chắc chắn để có thể cho chất âm truyền được đảm bảo, thay vì sử dụng dây không chắc chắn sẽ làm méo nhiễu tín hiệu.

Trên đây là những lưu ý cần thiết mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn để có thể tự lựa chọn cho mình dàn âm thanh karaoke gia đình phù hợp, chất lượng.

>>>> Xem thêm dàn âm thanh karaoke gia đình tại: http://thietbiamthanh24h.com/dan-karaoke-gia-dinh

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here