followers 0 popularity
1
following 2

following  view all

Groups
thuha is not in any groups
thuha

Huong dan chon mua cuc day cong suat cho gia dinh

Apr 25th 2019 at 8:04 PM

 

Sử dụng cục đẩy công suất cho hệ thống âm thanh nhằm cải thiện hiệu quả âm thanh là điều mà ai cũng mong muốn. Nắm bắt được tâm lý đó, Khang Phú Đạt Audio sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua cục đẩy công suất cho gia đình đơn giản.

Cách chọn mua cục đẩy công suất chất lượng

Cục đẩy công suất có nhiệm vụ khuếch đạt tín hiệu âm thanh đảm bảo công suất và tín hiệu đầu ra của toàn bộ hệ thống. Thiết bị này có tác dụng làm hạn chế các hiện tượng méo âm, đảm bảo cho hệ thống âm thanh hoạt động ổn định hơn. Do đó, hiện nay nhiều người đã lựa chọn cục đẩy thay thế cho những amply karaoke thông thường. Vậy để chọn được đẩy công suất chất lượng, giá tốt bạn cần đáp ứng được tiêu chí gì:

Về giá cả

Thị trường có rất nhiều loại cục đẩy công suất đến từ các thương hiệu khác nhau đo đó giá thành của sản phẩm cũng hết sức đa dạng. Nếu chi phí đầu tư cho đẩy công suất khong dư giả bạn có thể chọn những dòng cục đẩy giá rẻ hoặc những amply karaoke. Nếu đủ điều kiện bạn nên trang bị những dòng sản phẩm cao cấp để có được hiệu quả hoạt động tốt hơn. Các cục đẩy sẽ phát huy hết vai trò khi kết hợp cùng vang số, vì vậy bạn cần cân nhắc chi phí đầu tư hợp lý cho cả 2 thiết bị này.

Nguồn gốc xuất xứ

Cục đẩy công suất cũng tương tự như những thiết bị âm thanh khác đa dạng về thương hiệu: cục đẩy AM, Yamaha, AAP, hay Crown,...Bạn nên lựa chọn những thiết bị tương thích, phù hợp với quy mô của dàn karaoke. Các hãng đều sản xuất cục đẩy với nhiều mức công suất lớn nhỏ khác nhau phù hợp với nhiều dàn âm thanh hiện nay.

Chất lượng âm thanh, hiệu quả hoạt động

Đối với thiết bị âm thanh nói chung yếu tố chất âm là điều kiện hàng đầu đánh giá chất lượng sản phẩm. Bạn nên kiểm tra chất lượng âm thanh phát ra như thế nào, có đủ mạnh theo ý muốn không và đây cũng là cách giúp bạn kiểm tra khả năng khuếch đại tín hiệu âm thanh của thiết bị ra loa.

Chọn đơn vị cung cấp uy tín

Để lựa chọn được những cục đẩy chất lượng bạn cần tìm cho mình đơn vị uy tín như vậy việc mua hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn đồng thời các quyền lợi của bạn cũng được đảm bảo. Bên cạnh đó, cục đẩy công suất là thiết bị hoạt động với tần suất làm việc cao với công suất lớn nên không ai dám chắc 100% sản phẩm sẽ xảy ra sự cố trong khi sử dụng. Vì vậy, chế độ bảo hành chính hãng ở các địa chỉ uy tín là điều cần thiết cho bạn.

Một số dòng cục đẩy giá tốt bạn có thể tham khảo như: cục đẩy AM, Yamaha, AAP, hay Crown,…và những dòng đẩy công suất cao cấp được dùng trong các dàn âm thanh phục vụ đám cưới, hội nghị, sân khấu, karaoke gia đình như: AM DS 18, AM DK 800, AM DK 4800s hay cục đẩy K4, K6, K8 của BW hoặc Crown Cdi 6000,....

Trên đây là những hướng dẫn chọn mua cục đẩy công suất mà Khang Phú Đạt muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp.

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here