followers 0 popularity
1
following 2

following  view all

Groups
thuha is not in any groups
thuha

Huong dan cach lap dat loa am tran dung chuan

Apr 19th 2019 at 12:41 AM

 

Lắp đặt loa âm trần như thế nào là hợp lý? Câu hỏi mà nhiều người hiện nay quan tâm. Thiết bị âm thanh 24h xin giới thiệu với bạn cách lắp đặt dòng loa này đạt tiêu chuẩn nhất.

Cách lắp đặt loa âm trần

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ và các thiết bị cần thiết để lắp đặt loa

Khoang, dao dọc giấy, kìm cắt xương, cưa tay, thang chữ A hoặc kệ

Bước 2: Tính toán và xác định được các vị trí lắp đặt loa

Để hệ thống loa âm trần hoạt động tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng bạn nên chọn các vị trí lắp đặt sao cho phù hợp nhất. Căn chỉnh khoảng cách của các loa, tính toán lượng loa sử dụng cho diện tích cần lắp đặt sao cho tiết kiệm được chi phí những vẫn đảm bảo được chất lượng âm thanh đạt yêu cầu, âm thanh phủ đồng đều khắp diện tích.

Bước 3: Khoét lỗ để lắp đặt loa

Ở bước này, sau khi đã xác định vị trí lắp đặt bạn nên đục lỗ ở đúng ví trí lắp đặt. Khoét lỗ vừa phải và chuẩn với kích thước của loa để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bước 4: Đi dây loa âm trần

Đi dây loa âm trần từ loa này đến loa khác sau đó đi dây đến amply để hệ thống loa có thể hoạt động được. Khi đi dây xong cần bắt chặt loa vào phần tường thạch cao để đảm bảo hệ thống chắc chắn.

Bước 5: kiểm tra và thử nghiệm các hệ thống loa có hoạt động bình thường hay không

>>> Xem thêm: 86+ loa đám cưới công suất lớn, giá rẻ chuyên đi Show năm 2019

Với 5 bước trên bạn đã có thể lắp đặt ngay hệ thống loa âm trần đạt tiêu chuẩn cho diện tích cần dùng. Việc lắp đặt sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn đến với thiết bị âm thanh 24h, chúng tôi sẽ hỗ trợ và lắp đặt theo mong muốn của khách hàng.

Thiết bị âm thanh 24h lắp đặt loa âm trần đúng chuẩn

Là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường. Khách hàng đến với thiết bị âm thanh 24h có thể chọn mua được bất kỳ thiết bị âm thanh chính hãng với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Ngoài thi công lắp đặt hệ thống loa âm trần, chúng tôi còn tiến hành lắp đặt dàn âm thanh đám cưới, âm thanh hội trường, âm thanh trường học, âm thanh quán cà phê,….đáp ứng nhu cầu âm thanh đa dạng của khách hàng thời nay.

Thiết bị âm thanh 24h rất hân hạn được phục vụ khách hàng.

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here