followers 0 popularity
1
following 2

following  view all

Groups
thuha is not in any groups
thuha

Giai phap am thanh hoi truong chuyen nghiep nam 2019

Apr 23rd 2019 at 9:20 PM

Tầm quan trọng của giải pháp âm thanh hội trường là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, việc chọn mua bộ âm thanh phù hợp lại là điều không hề đơn giản như bạn nghĩ. Khang Phú Đạt Audio sẽ đưa ra các giải pháp âm thanh hội trường, văn phòng, đám cưới, hội thảo,… cho bạn tham khảo.

Giải pháp âm thanh hội trường 2019

Trước khi quyết định một giải pháp âm thanh hội trường phù hợp bạn cần nắm được cơ bản những thiết bị âm thanh cần có:

Loa hội trường

Thiết bị phát âm, thành phần không thể thiếu trong bất kỳ bộ âm thanh đám cưới, hội trường, sân khấu nào. Loa hội trường với công suất lớn cung cấp âm thanh to rõ ràng đến bất kì vị trí nào trong một không gian hội trường rộng lớn.

Cục đẩy công suất

Thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh, là công cụ nâng cao độ lớn của âm thanh. Đẩy công suất được sử dụng trong các giải pháp âm thanh hội trường lớn. Thiết bị có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, công suất khác nhau cho người dùng lựa chọn. Hầu hết các thiết kế đều mang phong cách hiện đại, sang trọng, chất lượng xử lý âm thanh cực tốt.

Bàn mixer

Thiết bị trộn và khuếch đại âm thanh được đánh giá sử dụng phức tạp nhất. Để có được chất lượng âm thanh hay bạn cần tìm hiểu sâu về chức năng và cách hoạt động.

Micro

Tùy vào từng mục đích sử dụng mà bạn có thể cân nhắc số lượng micro và lựa chọn thương hiệu tương thích với hệ thống âm thanh của mình. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn micro có dây hoặc micro không dây để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Các phụ kiện âm thanh

Các phụ kiện âm thanh cần thiết như: dây loa, dây tín hiệu, jack kết nối, chân loa, chân micro và thiết bị khác,… đây là những phụ kiện thường không để ý tới nhưng lại có ý nghĩa quan trọng trong việc vận hành hệ thống loa đài đám cưới, hội trường, sân khấu,..

Về dây loa và dây tín hiệu thì Cordial là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Các jack kết nối: Neutrik, Rean, Soundking,… được người dùng đánh giá cao. Chân Micro Soundking sẽ là lựa chọn số 1 cho bạn.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn có được lựa chọn giải pháp âm thanh hội trường phù hợp nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt miễn phí.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here