followers 1 popularity
2
following 2

followers  view all

following  view all

Groups
thuha is not in any groups
thuha

5 thong so ky thuat cua loa hoi truong ban khong the bo qua

May 2nd 2019 at 2:56 AM

Thông số kỹ thuât là cách giúp người dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm. Do đó, bạn hãy bỏ túi ngay 5 thông số kỹ thuật cơ bản của loa hội trường để chọn cho mình dòng loa thích hợp.

Thông số cơ bản của loa hội trường

Kích thước củ loa bass

Đây là thông số quan trọng nhất quyết định tới chất âm của loa. Củ loa bass càng lớn chất âm bass sẽ càng mạnh, âm thanh sẽ to khỏe và chân thực hơn. Thông số này được tính theo chiều dài đường kính của loa và bằng đơn vị inch. Đối với hệ thống âm thanh hội trường thường có loa bass riêng. Dòng loa này có thiết kế lớn, âm thanh cực mạnh và độ rung cao.

Dải tần đáp ứng của loa

Đọc các thông số bạn thường thấy dải tần của loa nhưng không biết thông số này là gì. Khang Phú Đạt Audio xin chia sẻ dải tần này chính là tần số âm thanh mà loa có thể tái tạo được trong quá trình hoạt động. Đối với mỗi loa tùy từng mục đích sử dụng: loa đám cưới (http://thietbiamthanh24h.com/phuong-an-mau/dan-loa-dam-cuoi), loa karaoke gia đình, loa hội nghị nhỏ,… sẽ có thiết kế tần số hoạt động khác nhau.

Độ nhạy của loa

Độ nhạy của loa là cách để người dùng có thể lựa chọn được thiết bị phối ghép phù hợp nhất. Với độ nhạy này, bạn có thể tính toán được mức âm thanh tối đa của loa khi phối ghép với một thiết bị nào đó. Và thường thông số này để lựa chọn ampli.

Trở kháng của loa

Các thiết bị điện đều có trở kháng khi sử dụng, do vậy loa hội trường (http://thietbiamthanh24h.com/loa-hoi-truong) hay bất kỳ hệ thống loa khác đều có thông số này. Giá trị trở kháng càng lớn thì kết hợp với amply càng hiệu quả. Thường người dùng sẽ chọn loa có trở kháng 8ohm.

Công suất chuẩn và công suất tối đa của loa

Công suất tối đa của loa cho bạn biết amply sẽ làm hỏng loa nếu hoạt động với công suất này trở lên. Khi thực hiện phối ghép người ta sẽ dựa vào công suất chuẩn của loa để chọn amply có công suất cao hơn. Nếu chọn amply có công suất thấp hơn sẽ cho âm thanh méo tiếng và không hay.

Trên đây là 5 thông số cơ bản của loa trong dàn âm thanh đám cưới giá rẻ (http://thietbiamthanh24h.com/phuong-an-mau/dan-am-thanh-dam-cuoi), âm thanh hội trường, sân khấu,…Bạn có thể dựa vào những thông số trên để chọn cho mình dòng loa thích hợp. Ngoài ra, khách hàng nên đến Khang Phú Đạt Audio để nhận được tư vấn kỹ lưỡng và thoải mái lựa chọn các dòng loa bất kỳ tại đây.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here