followers 1 popularity
0
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
studdelay is not in any groups

Interests

Football, Music
studdelay

6 Yoga đặt ra điều đó sẽ làm cho bạn tốt hơn ở tình dục

Mar 14th 2019 at 1:56 AM

Chúng ta đều biết rằng yoga có nhiều lợi ích . Yoga không chỉ tự hào về phẩm chất giảm stress tuyệt vời mà còn giúp bạn giảm cân , cải thiện tiêu hóa và thậm chí lập trình lại DNA của bạn . Trong khi bạn có thể đến mat để tìm Zen của bạn, những lợi ích của yoga thậm chí còn tốt hơn chúng tôi nghĩ.

Xem thêm: Chai thuốc xịt chống xuất tinh sớm Studdelay

Nó chỉ ra rằng yoga có thể cải thiện đời sống tình dục của bạn theo nhiều cách hơn một. Và, trước khi bạn cảm thấy sợ hãi bởi những suy nghĩ phức tạp về phong cách Kama Sutra, nó thực sự rất đơn giản.

Các lớp học yoga có thể giúp ích cho đời sống tình dục của bạn như thế nào?

Lợi ích chính của yoga - cả trong và ngoài phòng ngủ - là giảm căng thẳng. Các nghiên cứu cho thấy thực hành yoga thường xuyên giúp giảm mức độ căng thẳng trong cơ thể bằng cách giảm nồng độ cortisol. Căng thẳng gia tăng có thể có nhiều tác động tiêu cực đến cơ thể, và giảm ham muốn tình dục là một trong số đó.

Yoga cũng có thể giúp cải thiện chức năng tình dục tổng thể. Một nghiên cứu đã theo dõi 40 phụ nữ khi họ tập yoga trong 12 tuần. Sau khi nghiên cứu kết thúc, các nhà nghiên cứu kết luận rằng phụ nữ có một sự cải thiện đáng kể trong đời sống tình dục của họ nhờ yoga. Đây là một cỡ mẫu nhỏ và chỉ có một nghiên cứu, nhưng mối liên hệ giữa yoga và cuộc sống tình dục tốt hơn là đầy hứa hẹn.

"Yoga dạy bạn cách lắng nghe cơ thể của bạn, và cách kiểm soát tâm trí của bạn", Lauren Zoeller , một người hướng dẫn yoga được chứng nhận và huấn luyện viên sống toàn bộ sống ở Nashville, Tennessee nói. "Hai thực hành kết hợp này có thể mang lại cho bạn cái nhìn sâu sắc về những gì bạn thích và không thích, dẫn bạn truyền đạt tốt hơn những gì tốt nhất cho đối tác của bạn."

Một cách khác Zoeller nói yoga có thể tăng cường đời sống tình dục của bạn? Tăng cường nhận thức và kiểm soát cơ thể.

“Một bài tập yoga thường xuyên sẽ đưa bạn vào nhận thức về khoảnh khắc hiện tại, điều rất quan trọng khi tìm cách tăng cường đời sống tình dục của bạn. Bạn càng có thể trở thành đối tác của bạn, trải nghiệm sẽ tốt hơn cho cả hai bạn ”, Zoeller giải thích. “Tình dục và yoga đều mang lại lợi ích cho tình trạng thể chất, tinh thần và tình cảm của bạn. Học cách thực hành chúng thường xuyên để tiếp cận cảm giác tuyệt đối của bạn! ”

Yoga đặt ra để cải thiện đời sống tình dục của bạn

Nếu bạn muốn tăng cường đời sống tình dục của bạn, hãy thử sử dụng một số trong những tư thế này trong thực hành yoga thường xuyên của bạn.

1. Cat Pose (Marjaryasana) và Bò Pose (Bitilasana)

Thường được thực hiện cùng nhau, những tư thế này giúp bạn nới lỏng cột sống và thư giãn. Điều này giúp giảm mức độ căng thẳng tổng thể của bạn và làm cho nó dễ dàng hơn để có được vào tâm trạng.

Bắt đầu tư thế này trên tất cả bốn chân. Hãy chắc chắn rằng cổ tay của bạn là dưới vai và đầu gối của bạn là phù hợp với hông của bạn. Giữ cho cột sống của bạn trung lập và cân nặng của bạn cân bằng trên khắp cơ thể của bạn.

Hít vào khi bạn nhìn lên và để cho dạ dày của bạn cong về phía sàn nhà. Nhấc mắt, cằm và ngực lên khi bạn duỗi người.

Thở ra, nhét cằm vào ngực, và kéo rốn về phía cột sống của bạn. Làm tròn cột sống của bạn về phía trần nhà.

Di chuyển chậm giữa hai phút trong 1 phút.

2. Cầu Pose (Setu Bandha Sarvangasana)

Tư thế này giúp tăng cường sàn chậu của bạn . Tăng cường các cơ này giúp giảm đau trong khi quan hệ tình dục và thậm chí có thể làm cho những thứ tốt, tốt hơn, tốt hơn.

Uốn cong cả hai đầu gối và vị trí bàn chân của bạn chiều rộng hông ngoài với đầu gối của bạn phù hợp với mắt cá chân của bạn.

Đặt cánh tay của bạn phẳng trên sàn nhà với lòng bàn tay của bạn chống lại mặt đất và lây lan ngón tay của bạn.

Nâng vùng xương chậu của bạn khỏi mặt đất, cho phép thân mình theo dõi, nhưng giữ vai của bạn và đứng trên sàn nhà.

Giữ tư thế trong 5 giây.

Giải phóng.

Xem thêm: Xuất tinh sớm Studdelay

3. Happy Baby (Ananda Balasana)

Một tư thế thư giãn phổ biến, tư thế này trải dài các mí mắt của bạn và lưng dưới. Thêm vào đó, nó tăng gấp đôi như là một biến thể của vị trí truyền giáo. Để thử nó trên giường, hãy bắt đầu ở vị trí truyền giáo với người bạn đời của bạn ở trên cùng, và sau đó duỗi chân và quấn chúng xung quanh thân thể bạn tình của bạn.

Thở ra, uốn cong đầu gối của bạn hướng về phía bụng.

Hít vào và vươn lên để lấy phần bên ngoài của bàn chân của bạn, và sau đó mở rộng đầu gối của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng một chiếc thắt lưng hoặc khăn quàng qua chân để dễ dàng hơn.

Gập chân của bạn, đẩy gót chân của bạn trở lên khi bạn kéo xuống với hai bàn tay của bạn để kéo dài.

4. Chim bồ câu một chân (Eka Pada Rajakapotasana)

Có rất nhiều biến thể của Pigeon , và tất cả chúng đều tuyệt vời để kéo dài và mở hông của bạn. Hông hông có thể làm cho tình dục khó chịu, và họ cũng có thể giúp bạn không thử các vị trí tình dục khác nhau.

Bắt đầu trên sàn trên tất cả các tầng.

Chọn chân phải của bạn và di chuyển nó ở phía trước của cơ thể của bạn để chân dưới của bạn là ở một góc 90 độ từ cơ thể của bạn.

Duỗi chân trái của bạn ra phía sau bạn trên sàn nhà với phần trên cùng của bàn chân của bạn phải đối mặt xuống và ngón chân của bạn chỉ trở lại.

Thở ra khi bạn nghiêng về phía trước, chuyển trọng lượng cơ thể của bạn. Sử dụng cánh tay của bạn để hỗ trợ cân nặng của bạn. Nếu điều này là không thoải mái, hãy thử gấp một tấm chăn hoặc một cái gối và đặt nó dưới hông phải của bạn để giữ cho hông của bạn cấp khi bạn căng ra.

Phát hành và lặp lại ở phía bên kia.

5. Tư thế của trẻ (Balasana)

Tư thế này là một cách tuyệt vời để mở hông của bạn và tìm thấy thư giãn sâu mà không cần phải linh hoạt điên cuồng. Nó cũng là một tư thế nền tảng, có nghĩa là tập trung của bạn nên được nghỉ ngơi và thở trong tư thế, có thể giúp bất kỳ căng thẳng và lo âu tan đi.

Bắt đầu bằng quỳ trên sàn nhà. Với ngón chân to của bạn chạm vào, mở rộng đầu gối của bạn cho đến khi chúng xung quanh chiều rộng hông.

Thở ra và nghiêng người về phía trước. Đặt bàn tay của bạn ở phía trước của bạn và kéo dài ra, cho phép cơ thể trên của bạn để thư giãn giữa hai chân của bạn. Cố gắng chạm trán của bạn vào tấm thảm, nhưng bạn cũng có thể tựa đầu vào một khối hoặc gối.

Thư giãn ở vị trí này trong 30 giây đến vài phút.

Xem thêm: Quan hệ lâu ra Studdelay

6. Corpse Pose (Savasana)

Các lớp học yoga thường kết thúc ở Corpse Pose, hoặc Savasana, và chắc chắn có một lý do chính đáng. Tư thế này giúp bạn thư giãn và học cách buông bỏ căng thẳng. Hãy suy nghĩ về nó như là một buổi thiền định mini ở phần cuối của thực hành yoga của bạn mà tăng áp lực thư giãn của bạn và những nỗ lực cảm thấy tốt.

Nằm ngửa với bàn chân của bạn lây lan và lòng bàn tay hướng lên trên. Thư giãn tất cả các phần của cơ thể từ khuôn mặt của bạn để ngón tay và ngón chân của bạn.

Ở trong tư thế này miễn là bạn muốn.

Điểm mấu chốt

Trong khi một số tư thế yoga có thể cải thiện ngay lập tức đời sống tình dục của bạn, thì thay đổi lớn nhất luôn là giảm bớt căng thẳng của bạn. Không chỉ điều này cung cấp một loạt các lợi ích, nó cho phép bạn thư giãn và thưởng thức tình dục, mà làm cho nó tốt hơn.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here