followers 0 popularity
0
following 1

following  view all

Groups
rvmypham is not in any groups
rvmypham

Ý nghĩa của vẽ tranh tường

Apr 23rd 2019 at 2:18 AM

Có nhiều người chơi tranh thường tìm đến tranh tường vì sự đa dạng và sự ấn tượng của nó. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ cách vẽ tranh tường như thế nào. MeobiArt xin giới thiệu đến các bạn sơ lược về vẽ tranh tường.


Ý nghĩa của vẽ tranh tường


Vẽ tranh tường là chúng ta dựa lên một bức tranh và mô phỏng lại và vẽ nó to hơn lên trên tường. Từ đó, độ ấn tượng và sắc nét của bức tranh sẽ rất khác biệt so với tranh treo thông thường. Vẽ tranh tường cũng rất đa dạng và phong phú, tùy theo sở thích của gia chủ mà chúng ta chọn chủ đề cho tranh tường nhà mình. Chẳng hạn như, chúng ta muốn có không gian ấm áp, chúng ta nên chọn những bức tranh về cánh đồng, hoa cỏ. Nếu bạn thich không gian xanh thì chọn những bức vẽ về thiên nhiên cây cối với nhiều màu sắc. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những bức tranh vẽ chữ để tạo động cho mình.


MeobiArt - bạn có nhiều sự lựa chọn


MeobiArt chuyên vẽ tranh tường, vẽ tranh phong cảnh, vẽ tranh phong cảnh làng quê, vẽ tranh tĩnh vật hay vẽ tranh phố cổ. Tất cả các loại tranh đều có những ý nghĩa riêng biệt và đáp ứng đủ mọi nhu cầu của gia chủ. Nhìn chung, tất cả các loại tranh này đều nhằm mang lại những ký ức đẹp về tuổi thơ, không gian bình yên nơi làng quê cũng như sự bình dị của người dân Việt Nam ở mọi miền đất nước. Chúng giúp những người con xa xứ bớt nhớ quê nhà cũng như những người dân thành thị có thể biết được cuộc sống nông thôn thế nào, hay có thể thả hồn mình trong không gian yên bình sau một ngày làm việc vất vả. Tất cả đều có ý nghĩa riêng và hơn nữa cũng mang lại sự bình yên, ấm cúng cho gia chủ. Các bạn có thể:

Tìm hiểu thêm về ý nghĩa tranh phong cảnh => MeobiArt => Click

Tìm hiểu thêm về ý nghĩa tranh đồng quê => MeobiArt => Here

Tìm hiểu thêm về ý nghĩa tranh phố cổ => MeobiArt => Xem thêm tại đây

Tìm hiểu thêm về ý nghĩa tranh tĩnh vật => MeobiArt => Xem thêm tại đây


MeobiArt - giá cả hợp lý với chất lượng tốt


Dù cho không gian của bạn thế nào, chúng tôi đều có thể khắc phục được bằng những tác phẩm chất lượng. Ngoài ra, các bạn cứ an tâm về giá cả, giá thành sản phẩm của chúng tôi vô cùng hợp lý vừa túi tiền của quý khách. Thế nên, chúng ta nên đấu tư vào không gian sống của mình ngay bây giờ đi nào. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn, hỗ trợ các bạn trong việc treo tranh thế nào cho hợp phong thủy để mang lại sự bình yên và ấm cúng cho gia chủ.

 

Do vậy, chúng tôi cũng cần sự hợp tác của khách hàng khi đặt mua sản phẩm bằng cách trả lời các câu hỏi chúng tôi đưa ra. Nếu các bạn đã chọn được sản phẩm cho mình thì chúng tôi sẽ xem xét và báo giá cho các bạn. Các bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại đây hoặc đặt hàng, tư vấn thì có thể liên hệ qua hotline của chúng tôi 0328337696 hoặc facebook: https://www.facebook.com/Meobiart.net

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here