followers 2 popularity
0
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
phamtam is not in any groups

Interests

http://www.chevroletnewway.org/aveo
phamtam

Hyundai Veloster Gurnade chiếc xe hầm hố của Hyundai

Mar 19th 2017 at 9:08 PM

Tại SEMA Show 2016, Hyundai lại tiếp tục cho ra thị trường phiên bản khác của Hyundai Veloster mang tên Hyundai Veloster Gurnade. Ở phiên bản này, Veloster Gurnade được thiết kế cực ngầu, cực hầm hố khiến các đối thủ khác phải lưu ý đến.

Xét về một khía cạnh khác, có thể thấy hãng Hyundai với tư tưởng đầy tiến bộ, khi mà luôn cho những phiên bản nâng cấp của Veloster mỗi khi tham gia triển lãm xe ô tô. Ở mỗi lần triển lãm, những chiếc xe mà Hyundai cho ra mắt đều mang những thiết kế bắt mắt và những đường nét kỹ thuật cao.

Hyundai Veloster Gurnade chiếc xe hầm hố của HyundaiThiết kế đẹp mắt của Hyundai Veloster Gurnade

Ngoại thất năng động, thể thao

Thiết kế ngoại thất bắt mắt người nhìn từ cái nhìn đầu tiên, đường nét tinh tế, sắc nét của bộ khung bóng lưỡng bao quanh chiếc xe. Phần đầu xe, có hệ thống đèn pha hai bên, xen chính giữa là lưới tản nhiệt, ngay lưới tản nhiệt có logo chữ H của hãng trong phần lưới tản nhiệt hài hòa hơn.

Bánh xe sơn màu đồng đẹp mắt, bộ đèn sương mù tùy chỉnh đã tạo nên chiếc xe di chuyển thoải mái và tiện lợi cho người lái cũng như cho hành khách khi ngồi trên xe.

Veloster Gurnade được trang bị một bộ body kit cực chất kết hợp vòm bánh xe theo đó là hệ thống lazing bắt mắt. Ở chiếc xe này, nhà sản xuất lựa chọn màu đỏ màu màu chủ đạo tạo sự hầm hố hơn khi cánh lướt gió cũng là điểm nhấn tạo nên cho chiếc xe sự khác biệt.

Hyundai Veloster Gurnade chiếc xe hầm hố của HyundaiVeloster Gurnade được chăm chút kĩ lưỡng từ phần đầu đến phần đuôi

Động cơ và an toàn

Được Hyundai chăm chút kĩ lưỡng thêm vài tiểu tiết như lồng chống lật, đai an toàn, … ngoài ra, ống xả chũng được chú ý đến và thay vào đó là loại ống xả ARK, hệ thống làm mát và cả lược nén cũng được nâng cấp lại.

Theo một số thông tin, thì chiếc xe sử dụng động cơ 4 xi lanh tiêu chuẩn, ống xả và cửa hút không khí lạnh sẽ đi kèm với bộ xử lý 845 Motorsports ECU, van xả khí Synapse, và bộ xả ARK Performance cat-back cũng là những trang bị đầy ấn tượng của chiếc xe độ này.

Điểm đặc biệt khác, chiếc xe được nhà sản xuất trang bị bộ giảm xóc lò xo kèm theo bộ phanh lớn 6 pitton. Ghế xe trang bị dây thắt an toàn takata.

Xem thêm

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here