followers 0 popularity
0
following 1

following  view all

Groups
noithatgosang is not in any groups

Interests

Đồ gỗ
Nội thất gỗ sang | noithatgosang
ĐỒ GỖ NỘI THẤT
  • Nội thất phòng ngủ

    rong thiết kế phong ngu nói riêng và nội thất nói chung thì phong ngu luôn đóng vai trò không thể thiếu của không gian tổng thể. Tại sao nói vậy ? Phong ngu có thể không phải là nơi để trưng bày sản phẩm hay tính độc đáo của gia chủ nhưng nó lại là nơi thường xuyên tiếp xúc đặc biệt với thực thể xung quang. Nơi nghỉ ngơi thư giãn, nơi tận hưởng cảm xúc...Nội thất phòng ngủ mang tính chủ quan nhiều hơn khách quan, lựa chọn mang tính cá nhân, theo cảm xúc sở thích chứ không theo mode. Cũng giống như không gian khác, nội thất phòng ngủ có hai phong cách rõ rệt , hiện đại và cổ điển
  • Giường ngủ

    Nhắc đến phòng ngủ, ta không thể không nhắc đế giuong ngu, hay noi cách khác là nơi để nằm ngủ, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Giuong ngu rất quan trọng, đặc biệt với yếu tố phong thủy nó ảnh hưởng trực tiếp tới thói quen sinh hoạt, sức khỏe... Từ vị trị đặt giường đến kết cấu giuong ngu luôn phải đảm bảo giấc ngủ sâu, ngon, thuận lợi và phù hợp với không gian phòng ngủ. Giường ngủ được chia làm hai dạng chính, dạng giường hộp và dạng có chân giường.
  • Bàn ghế - Salon gỗ

    Tùy vào sở thích, guot thẩm mỹ của mỗi người mà chọn cho mình phong cách nội thất phòng khách khác nhau. Bên cạnh những bộ sofa hiện đại mang hơi hướng tây âu thì những bộ bàn ghế salon gỗ được thiết kế và sản xuất trong nước vẫn được ưa chuộng. Bàn ghế salon gỗ hầu hết được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên như sồi, xoan đào, óc chó, cao su...đảm bảo tính chắc chắn, bền bỉ với thời gian thich hợp với thói quen tiêu dùng của người Việt ta ăn chắc mặc bền. Bên cạnh đó cùng với sư tiến bộ của máy móc và học hỏi kiểu dáng của nước ngoài mà các bộ bàn ghế salon gỗ của ta hiện nay không còn quá cầu kì chi tiết, mặc dù làm từ gỗ tư nhiên nhưng vẫn có thể đem lại một không gian nội thất phòng khách đầy hiện đại bởi thiết kế vuông vắn, không rườm rà, thay đổi suy nghĩ của người tiêu dùng là bàn ghế salon gỗ là cổ điển, là kém hiện đại.

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here