followers 4 popularity
8
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
nissanclub is not in any groups

Interests

swingpool
Nguyễn Đức Hiệp | nissanclub

Nissan Long Biên : đại lý uy tín nhất bán xe nissan

Apr 13th 2019 at 6:54 PM

Nissan Long Biên : đại lý uy tín nhất bán xe nissan

Tại sao các khách hàng đánh giá Nissan Long Biên là đại lý bán xe ô tô uy tín nhất Việt Nam ?Được thành lập từ năm 2012, Nissan Long Biên là đại lý chính thức của Nissan việt nam cung cấp các sản phẩm xe nissan và dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp.

Trong gần 8 năm hoạt động, Nissan Long Biên đã không ngừng đưa tên mình vào trong TOP 1 những đại lý nissan xuất sắc nhất toàn quốc. Trong nhiều năm liền, doanh số bán hàng của Nissan Long Biên luôn đứng đầu cả nước và đặc biệt, chất lượng dịch vụ của xưởng dịch vụ sửa chữa cũng luôn được khách hàng yêu mến và đánh giá cao.

Nissan Long Biên được các khách hàng gần xa đánh giá là đại lý chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trong tất cả hệ thống đại lý của nissan.

Khách hàng đến mua xe của Nissan Long Biên sẽ được tiếp xúc với các tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình và đặc biệt là luôn giữ đúng cam kết của mình với khách hàng. Nói là làm, làm là chuẩn, đó gần như là tôn chỉ của nissan long biên.

Không chỉ dừng lại ở bán hàng, khách hàng đánh giá NissanLong Biên là đại lý uy tín trong cả công tác bán phụ tùng linh kiện và dịch vụ sửa chữa. Các khách hàng khi đến với nissan long biên sẽ được chuẩn đoán bằng máy kiểm tra lỗi hiện đại nhất trên thế giới để có thể bắt bệnh được các chiếc xe của mình một cách chính xác nhất và có phương án sửa chữa tốt nhất.

Nissan Long Biên cam kết bán các phụ tùng chính hãng nissan với giá cạnh tranh và chất lượng cao nhất. Các khách hàng khi đến sửa chữa tại Nissan Long Biên sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao phó chiếc xe thân yêu của mình cho các kỹ thuật viên lành nghề của Nissan Long Biên.

Với những lý do thiết yếu, Nissan Long Biên được đánh giá là đại lý hàng đầu xuất sắc nhất khu vực Miền Bắc. Sự uy tín của Nissan Long Biên đã lan toả tới cả Miền Trung và Miền Nam khi mà các đơn vị lớn liên tục đặt hàng các mẫu xe do nissan long biên cung cấp.

Trong năm 2018 và nửa đầu năm 2019, Nissan Long Biên đã bán nhiều lô xe lớn cho các đơn vị điện lực Miền Nam và Điện lực Miền Trung. Với sự chuyên nghiệp trong cách tư vấn, làm các thủ tục hồ sơ, Nissan Long Biên đã được rất nhiều các đơn vị nhầ nước và các khách hàng toàn quốc yêu quý và ủng hộ.

Với đội ngũ nhân vien mới, trẻ trung và lành nghề, Nissan Long Biên một lần nữa cam kết sẽ phục vụ khách hàng bằng cả trái tim.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here