followers 0 popularity
7
following 1

following  view all

Groups
nguyennga91 is not in any groups
nguyennga91 | nguyennga91

Phương pháp mạ kẽm nhúng nóng

Mar 20th 2017 at 8:37 PM

Mạ kẽm nhúng nóng ngày nay đang là liệu pháp được nhiều các đối tượng quan tâm, nhất là những người làm trong ngành thiết kế xây dựng cũng như sản xuất sắt thép. Các sản phẩm ma kem nhung nong đều có ưu điểm là độ bền cao, có thể chịu bào mòn cũng như gỉ sét cực kỳ tốt. Bởi vì thế ứng dụng của mặt hàng mạ kẽm nhúng nóng trong những công trình cũng cực kỳ cao và đa dạng.

Dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng sở hữu đặc điểm kỹ thuật gì?


Quá trình mạ kẽm nhúng nóng đòi hỏi những đặc tính kỹ thuật riêng biệt, làm cho sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng đạt được các tiêu chuẩn về chất lượng mặt hàng, tính năng, độ an toàn cũng như đặc điểm thẩm mỹ đến sản phẩm. Ngoài ra tính kỹ thuật này cũng ảnh hưởng và quyết định đến giá của sản phẩm cũng như tuổi thọ của mặt hàng. Quá trình mạ kẽm nhúng nóng cũng cần một số những thiết bị cơ bản như: nguyên liệu mạ kẽm, bể mạ kẽm nhúng nóng, bể nước tràn, một số nguyên liệu làm sạch kim loại trước lúc mạ kẽm, cầu nhúng.....và một số các dụng cụ cơ bản không giống để dùng sản phẩm ra khỏi bể mạ kẽm.

- Bể mạ kẽm: Bể mạ kẽm là 1 trong những thiết bị cần thiết giúp quá trình mạ kẽm nhúng nóng kim loại được xảy ra thuận tiện và mau chóng nhất. Yêu cầu của bể mạ kẽm là phải đúng tiêu chuẩn vể kích cỡ, thời gian sử dụng bể mạ kẽm. Thông thường bể mạ kẽm được dùng bằng thép carbon không cao và các những thành phần không giống như mangan, P, S...

>> Bài tham khảo: Ong thep Hoa Phat

- Lò mạ kẽm: Lò mạ kẽm vận động chủ yếu dưới hình thức gia nhiệt bằng hình thức đốt dầu. Hình thức vận động của lò mạ kẽm này được áp dụng không khác như lò mạ kẽm của 1 số quốc gia tiến triển không giống trên thế giới. Ưu điểm của công nghệ gia nhiệt này là giúp cho nguyên liệu mạ kẽm được nóng chảy nhanh hơn, vì thế dùng biện pháp này để mạ những lượng rất lớn những mặt hàng sẽ giúp tiết kiệm được thời gian cũng như nguyên liệu. Tuy nhiên khuyến cáo lúc sản xuất lò mạ kẽm là phải lắp đặt đủ và đồng đều nhiệt cho bể mạ kẽm. Nhiệt độ để sản xuất trong liệu pháp này phải lớn gấp nhiều lần so với đốt nóng thông thường.

- Thiết bị di chuyển: dụng cụ vận chuyển một số sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng là cầu trục có nguy cơ chịu trọng tải rất lớn và sản phẩm phải điều chỉnh được sử nhịp nhàng lên xuống vào trong bể mạ kẽm nhúng nóng.

Phương pháp mạ kẽm nhúng nóng

- Công nghệ lò mạ: Tất cả những mặt hàng phải được mạ kẽm ở nhiệt độ đạt chuẩn từ 440 đến 460 độ C. Và thời kì nhúng phải bảo đảm để ko tác động tới độ dày của lớp mạ.
- Nguyên liệu kẽm để nung nóng: Nguyên liệu kẽm đầu vào phải có độ tinh khiết ít nhất là 99,99%. Bình thường nguyên liệu kẽm là kẽm Hàn Quốc và kẽm Nhật Bản vì độ tinh khiết cao. vì thế khi kim loại được nhúng vào bể mạ kẽm tinh khiết này cũng sẽ tạo thành những sản phẩm uy tín tốt và bảo đảm nhất.
- Thao tác mạ kẽm nhúng nóng: Quy trình nhúng sản phẩm vào mạ kẽm nhúng nóng cũng phải diễn ra đúng thao tác tới lớp mạ kẽm phủ đều toàn bộ bề mặt trong và ngoài của sản phẩm. Mặt khác thời kì nhúng cũng cần phải khuyến cáo để không khiến cho lớp mạ kẽm quá dày và gây tác động tới chất lượng mặt hàng cũng như đặc điểm thẩm mỹ.

Để đặt mua một số mặt hàng mạ kẽm nhúng nóng cũng như mạ kẽm nhúng nóng một số sản phẩm quý KH hãy tới ngay với công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên cung cấp các mặt hàng thép công nghiệp khác như thép tấm, thép U, thép hộp, thép ống cùng chất lượng tốt nhất cùng với chi phí phải chăng. Để liên hệ đặt hàng quý khách hãy gọi điện tới số hotline: 0983.436.161 hoặc gửi đơn hàng vào emai: thepcongnghiep1@gmail.com.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here