followers 0 popularity
5
following 1

following  view all

Groups
huongseo is not in any groups

Interests

money
huong | huongseo

Poker là gì? Cách chơi Poker căn bản cho người mới tìm hiểu

Mar 16th 2017 at 3:21 AM

Trò chơi Poker đã phổ biến trên thế giới từ rất lâu và được nhiều người ưa thích. Nếu bạn là người mới chơi, bạn cần tìm hiểu một số nét về trò chơi này.

www.m88vnbet.com/wp-content/uploads/2016/10/poker.jpg
/
Thống kê tại các nhà cái uy tín như Dafabet, fun88, 138bet, G7bet, Verajohn…thì đây là rút tiền happy8 trò chơi được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Poker và những điều cơ bản

Trò chơi này có nguồn gốc từ Trung Quốc. Trò chơi này không có một phần hoặc toàn bộ lá bài được mở trong quá trình mà trò chơi này là người chơi đặt tiền cược rồi mới được mở những lá bài tiếp theo.


Poker là một trò chơi của chiến thuật chứ không phải là của sự may mắn, đây là trò chơi mang tính trí tuệ và điều này sẽ quyết định

Các thể thức khác nhau của Poker là Draw Poker; Stud Poker; Community Card Poker.

Chia sẻ cách chơi trò Poker

Bộ bài chuẩn 52 lá được sử dụng cho trò chơi Poker, mỗi người sẽ được chia w88live2 lá bài kết hợp với 5 lá bài chung để chọn ra 5 lá có liên kết cao nhất. Người thắng cuộc là người sở hữu sự liên kết các lá bài cao nhất.

Trong trò chơi này, một lá bài sẽ được xét ở hai phần số và chất, dựa vào số với độ mạnh giảm dần: A (xì) > K (già) > Q (đầm) > J (bồi) > 10 > 9 > 8 > 7 >…> 3 > 2.

Các bước chơi trò chơi:

–2 – 4 người chơi ở mỗi bàn chơi, mỗi người sẽ được chia hai lá bài và mọi người sẽ không biết về lá bài này.

– Ngẫu nghiên 1 người sẽ bỏ ra 2 cược gọi là Bigblind và 1 người bỏ ra 1 cược gọi là Smallblind. Smallblind luôn ở vị trí bên phải Bigblind. Còn lại thì người chơi không cần phải bỏ tiền ra trước.

Khi chơi sẽ bắt đầu như sau:

+ Vòng 1: người đánh trước là Smallblind, sau đó là người đặt cược và khuyến mãi happy8 cuối cùng là Bigblind.

+ Vòng 2: trên bàn sẽ xuất hiện 3 lá bài chung sau khi vòng 1 kết thúc, mỗi người chơi có thể sử dụng lá bài chung để kết hợp với 2 lá bài ẩn của mình tạo thành liên kết mạnh nhất.

Cứ kết thúc một vòng lại xuất hiện thêm 1 lá bài chung.

Khi có 5 lá bài chung trên bàn là vòng cuối cùng.

– Người chơi sẽ sử dụng 5 lá bài chung này để kết hợp với 2 lá bài ẩn của mình hình thành liên kết mạnh nhất. Sẽ chơi theo chiều ngược chiều kim đồng hồ.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here