followers 0 popularity
5
following 1

following  view all

Groups
huongseo is not in any groups

Interests

money
huong | huongseo

Phương pháp đánh đề online cực hay, cực hấp dẫn

Dec 8th 2016 at 11:53 PM


Đối với những người hay đánh đề online thì họ đều biết phương pháp tảng băng này tuy hơi nhiều số để lựa chọn nhưng cũng có cái thú vị riêng của nó.

Với những người đánh đề online đang bị vận đen ám ảnh mà run tay, nếu như không tự tin thì áp dụng phương pháp này giải đen là tốt nhất.

Dưới đây sẽ là những  hạch toán cụ thể nhất:
Đầu tư: 70 số đề x 10k/số x80% = 560k; Thu về 700k; lãi 140k
Với 1 loạt những con đề đã nếu ra phối hợp phương pháp “3 cây”, phương pháp “Ma trận bắt bộ số”, phương pháp “chạm cầu”, những phương pháp này người chơi sẽ loại bớt những con đề không cần thiết lô đề online và sẽ tập trung vào 1 số con nhất định để đầu tư và giành được lợi nhuận về.



Phương pháp chạm cầu khi đánh đề online

Nội dung:
– Đầu tiên sẽ là sắp xếp kết quả đề ngày hôm trước theo 1 cột duy nhất, thứ tự từ trên xuống dưới.
– Sau đó sẽ đánh dấu màu các vị trí của đầu đề và đít đề trên bảng kết quả ngày hôm trước
– Tiếp theo con đề ngày hôm sau (đầu hoặc đít) sẽ nằm trên cùng 1 vị trí với bảng kết quả ngày hôm trước,
– Sau khi xác định được các con số chạm cầu thì người chơi đánh đề online sẽ đưa vào bảng ma trận để bắt bộ số ra đề của con số đó.

Phương pháp “Ma trận bắt bộ số”:

Với dạng bắt đề bạch thủ thì khó còn nếu như chỉ là bắt đề giàn thì khó gì.
Với phương pháp này người đánh đề online đánh 10 ngày thì ăn 8 ngày; Chu kỳ của nó ăn 4-5 ngày liên tục lại nghỉ 1-2 ngày rồi ăn tiếp.

Đánh đề online là môn khoa học của empire777 các loại khoa học mà người chơi đánh đề online cần phải rất cân não mới có thể chơi được. Nếu như người chơi không có một phương pháp, bí kíp hay thuật toán nào có thể áp dụng hiệu quả để ngày nào cũng đánh trúng. Mỗi phương pháp, bí kíp… đều có những ưu nhược điểm khác nhau và với kinh nghiệm của những người chơi lâu thì nó chỉ đúng ở một thời điểm nhất định mà thôi.
Do đó để giành được chiến thắng khi đánh đề online thì người chơi phải sáng suốt và biết áp dụng linh hoạt khi đề đã và đang đi theo 1 quy luật trùng hợp với phương pháp tính của mình.
Người chơi đánh đề online giỏi cần phải biết:
1> Cầu Đánh đề online là thế nào: Không có sở cứ khoa học => Loại (không tin được – nó chỉ là cái cọc để người ta tự tin)
2> Đánh đề online Các trang Web đưa ra số thống kê: Không có sở cứ khoa học => Loại (không tin được)
3> Đánh đề online Các tài khoản VIP, Bán số qua tin nhắn SMS: Không có sở cứ khoa học => Loại (không tin được)

Cơ sở nào lại nói được như vậy?

1> Đánh đề online Không bao giờ có thể tạo khuyến mãi happy8 ra được những sự trùng lặp có tính chất quy luật.
2> Đánh đề online các trang WEB đưa ra số thống kê để làm gì. Tại sao họ lại làm trang WEB như vậy? để nhằm mục đích gì?.
3> Đánh đề online các tài khoản VIP, bán số qua tin nhắn SMS chỉ có lợi cho người bán thông tin số. Một ngày có 27 giải Đánh đề online (thường thì chỉ có ít hơn 27 con Đánh đề online ).
– Nếu như có tới 100 người nhận tin khác nhau, mỗi người nhận được một con đánh đề online khác nhau thì người nhắn tin có lợi. (100 con Đánh đề online , về có 27 con).
– Nếu 100 người nhận tin khác nhau, nhận được cùng một vài con Đánh đề online giống nhau thì số tiền những người đánh những con đánh đề online giống nhau đó sẽ rất lớn và như vậy thì tỉ lệ đề về như bạn mong ước sẽ không cao đâu.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here