followers 0 popularity
5
following 1

following  view all

Groups
huongseo is not in any groups

Interests

money
huong | huongseo

Nói về thủ đoạn cờ bạc gian lận

Dec 3rd 2016 at 4:48 AM

Cờ bạc là hoạt động siêu lợi nhuận nếu khuyến mãi 12bet người chơi thắng. Để tìm kiếm chiến thắng, xuất hiện những người áp dụng thủ đoạn gian lận để lừa bịp. Vậy có những “chiêu” phổ biến nào người chơi cần đề phòng để giảm thiểu tổn thất của bản thân trong trường hợp bị kẻ khác rắp tâm “móc túi”?Trước hết cần nói đến những thiết bị công nghệ được những kẻ gian lận sử dụng, như kính xuyên thấu chẳng hạn. Thông qua loại mắt kính này, những kẻ chơi cờ bạc gian lận có thể nhìn thấy những kí hiệu được làm trên bàn bạc, những “thần bài” có thể đưa ra những phán đoán của bản thân dựa vào quân bài là đẹp hay xấu.

Tuy nhiên, cho đến nay, kiểu sản phẩm này đã không được nộp tiền 12bet là “tiên tiến” nữa. Nguyên nhân là bởi chúng đã được vận dụng tương tự trong hoạt động chiếu phim, đồng nghĩa với việc chúng được phổ biến và được nhiều người biết đến.

Bên cạnh đó cũng cần nói đến những quân xúc xắc, đây cũng là thiết bị thường gặp trong trò cờ bạc bịp. Không hiếm trường hợp khi công an khám xét hiện trường cờ bạc, đã phát hiện ra những quân xúc xắc được gắn chìm gắn nổi trên bàn hay được điều khiển bẳng những con chip. Nguyên lý hoạt động của những quân xúc xắc này là phía trong quân xúc xắc có gắn lõi từ điều khiển từ xa, người chơi cờ bạc gian lận có thể kinh nghiệm đánh lô đề điều khiển chúng để cho ra điểm mà mình cần.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here