followers 0 popularity
4
following 1

following  view all

Groups
huongseo is not in any groups

Interests

money
huong | huongseo

Một vòng tay chia sẻ Blackjack (xì dách)

Dec 2nd 2016 at 8:25 AM


Các kết quả có được đầu tay bj, 15 một tay,kinh nghiệm lô đề nhưng chết tiệt đang làm bảng hiệu là A. Vì vậy, tôi đã chọn evenmoney tay bj, sau đó 15 để mua bảo hiểm. Sau khi các đại lý kéo bj’ve kiểm tra. Sau hai là nguy hiểm, thuyền mịn tất cả các cách để các phần còn lại của giày, nó không bao giờ bị mất, $ 60 mỗi khi phải chiến đấu với một số bj và đôi, cả hai để giành chiến thắng. Lần cuối cùng xáo trộn tiền, giày này tổng cộng thắng $ 1000, tổng cộng ít hơn 15 phút.




Giải thích một số cách tiếp cận của tôi. Trước hết: Tại sao gaidep.com 16 cặp 10, theo chiến lược nên được cấp phép thẻ. Ở đây tôi nói về basicstrategyvariation. basicstrategy có một tiền đề rất quan trọng: đó là giống như xác suất của mỗi thẻ sẽ hiện ra. Bạn nhận được các xác suất là 10 4/13, xác suất mà 2-5 là 4/13. Tiền đề này không phải lúc nào cũng có, và nếu được rất nhiều thẻ nhỏ trước khi thẻ demi đã được ra, sau đó nhận được các thương hiệu lớn demi xác suất sẽ tăng lên, và thời gian này, bạn nên thay đổi chiến lược thẻ.

Từ góc nhìn của xác suất, nếu phần còn lại của thẻ tại hơn nộp tiền empire777 10 và A 2-6 thẻ này, sau đó 16 cặp 10 nên ở lại, nhưng không trúng, ngược lại, bạn nên nhấn. Nói chung, các basicstrategyvariation xu hướng là: nếu phần còn lại của những tên tuổi lớn và nhiều hơn nữa, phải được gấp đôi hơn, ít hit. Nếu thẻ nhỏ và nhiều hơn nữa, là đa-hit, ít đôi.
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here