followers 0 popularity
5
following 1

following  view all

Groups
huongseo is not in any groups

Interests

money
huong | huongseo

Điểm nổi bật của dự án chung cư 58 Tây Hồ

Jan 13th 2017 at 6:31 AM

Bạn có nhu cầu sở hữu chung cư sun grand city quảng an cao cấp hay bất kỳ một dự án lớn nào thì đều cần phải quan tâm đến sự tiện ích của nó đem lại sau đó mới quyết định mua. Vậy dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng 4 cái nhất của dự án để kích thích sở hữu của mọi người.

1. Vị trí đắc địa, dễ dàng di chuyển nhất
Khi sở hữu sun grand city quảng an bạn sẽ được ở một vị trí đắc địa nhất thành phố có tầm nhìn đẹp và hướng của các căn hộ chủ yếu ra sông nên sẽ tạo ra không gian thoáng mát cho cả ngôi nhà.
Sở hữu một vị trí như vậy, ở nơi mà mọi thứ đều phát triển mạnh mẽ thì việc tiếp xúc giao lưu, kinh doanh cũng dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần mất khoảng 15 phút có thể đến các quận trung tâm, các trường học, trung tâm thương mại ở đây cũng như các vùng lân cận.2. Tiện nghi sinh sống hiện đại nhất
Với cuộc sống hiện đại như ngày nay thì không phải chỉ cần ngôi nhà đẹp mà còn cần những tiện nghi, không gian xung quanh cũng phải đẹp và thoáng mát.
Một ngày làm việc vất vả, mệt mỏi khi trở về ngôi nhà lại cảm nhận được cuộc sống dễ chịu, thoải mái thì thật sự quý giá mà không phải dự án nào cũng có.
Dự án số 3 lương yên có sự tiện ích về nơi sinh sống và sự tiện ích về phía ngoài nơi mình sinh sống.

3. Phong thủy đẹp nhất:
Ngôi nhà dù là đi mua hay xây dựng thì đều cần quan tâm đến phong thủy vì nó có thể ảnh hưởng đến cả cuộc sống của mọi người trong gia đình. Với mỗi căn hộ trong dự án Centrosa Garden thì đều có hướng nhìn rất đẹp cũng như hướng của cả khu đô thị đều hợp phong thủy. Khi sở hữu căn hộ tại đây bạn có thể yêu cầu họ sửa lại theo ý mình.

4. Chủ đầu tư- tiến độ dự án nhanh nhất:
Tập đoàn Sungroup là chủ đầu tư chính cho Dự án số 3 lương yênchính vì vậy khi sở hữu căn hộ ở đây thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Là nhà thầu uy tín, xây dựng nhiều công trình lớn cho cả nước nên tiến độ dự án cũng được triển khai nhanh nhất so với các chủ thầu khác.
Khách hàng có thể lựa chọn nhiều phương thức thanh toán khác nhau, chỉ cần khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa giúp bạn có được cơ hội sở hữu căn hộ với giá hợp lý nhất .

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here