followers 0 popularity
5
following 1

following  view all

Groups
huongseo is not in any groups

Interests

money
huong | huongseo

Five Star Garden — Nhiều chính sách ưu đãi lớn thêm niềm vui đón Tết

Dec 7th 2016 at 4:48 AM

Five Star Garden — Nhiều chín

Five Star Garden - Nhiều chính sách ưu đãi lớn thêm niềm vui đón Tết

Five Star Garden là dự án nổi bật với những ưu thế về vị trí, thiết kế, tiện ích dành cho cư dân và một không gian sống xanh, trong lành, gần gũi với thiên nhiên.
Hiện dự án đã có hơn 94% căn hộ được bán ra và chỉ còn rất ít cơ hội cho những khách hàng muốn sở hữu tổ ấm an cư độc đáo này.

Trong bối cảnh thị trườngDự án 31 láng hạ bất động sản dịp cuối năm hết sức sôi động, với số lượng các giao dịch mua bán không ngừng tăng, nhiều chủ đầu tư đã tiến hành đẩy giá bán lên khoảng từ 10 – 20% để thu lợi nhuận, đặc biệt là ở các dự án đang hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao căn hộ. Tuy nhiên, khác với cách làm của nhiều chủ đầu tư hiện nay, Tập đoàn GFS lại đưa ra chính sách ưu đãi “khủng” trong tháng 12 đón chào nồng nhiệt những cư dân cuối cùng của Five Star Garden.Theo đó, khách hàng đặt mua căn hộ tại dự án Sun grand city lương yên kể từ ngày 1/12/2016 đến hết ngày 31/12/2016 chỉ cần thanh toán 50% tổng giá trị căn hộ là được nhận nhà ngay và 50% còn lại thanh toán sau trong vòng 12 tháng không tính lãi.

Đặc biệt, với những khách hàng thanh toán đến 95% giá trị căn hộ sau khi ký hợp đồng mua bán sẽ được chiết khấu ngay đến 3.5%. Đồng thời nhận quà tặng voucher gói nội thất trị giá 60 triệu đồng (đã bao gồm VAT và các loại thuế).

Ngoài ra, những khách hàng chung cu so 3 luong yen có nhu cầu thanh toán theo tiến độ thông thường sẽ được hỗ trợ vay 50% giá trị căn hộ với lãi suất 0% đến khi nhận thông báo bàn giao nhà), cùngquà tặng là voucher gói nội thất trị giá 60 triệu đồng (đã bao gồm VAT và các loại thuế).

Có thể nói đây là một trong những chương trình ưu đãi “khủng” nhất của chủ đầu tư từ trước đến nay dành riêng cho những khách hàng có nhu cầu mua nhà ở ngay cần được hỗ trợ về tài chính, hoặc giãn thời gian thanh toán để chủ động tài chính. Như vậy, với mức lãi suất cho vay trung bình khoảng 7,5%/năm ở thời điểm hiện tại và mức giá của một căn hộ tại Five Star Garden từ 1.9 tỷ/ căn, khách hàng lưạ chọn 1 trong 3 hình thức thanh toán trên của chủ đầu tư sẽ được hưởng lợi lên đến gần 127 triệu đồng tiền ưu đãi, một con số vô cùng hấp dẫn.

h sách ưu đãi lớn thêm niềm vui đón Tết

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here