followers 0 popularity
4
following 1

following  view all

Groups
huongseo is not in any groups

Interests

money
huong | huongseo

Ba kỹ thuật câu bài game thủ cần biết khi đánh Phỏm

Feb 17th 2017 at 9:33 PMTrong bất kỳ trò chơi nào, nếu muốn trở thành cao thủ thì trước hết bạn cần phải am hiểu kỹ càng luật chơi và đánh Phỏm cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, để trở thành một cao thủ thực thụ thì bạn cần phải thông thạo một số “tuyệt kỹ”. Trong game Phỏm, câu bài chính là một trong những kỹ năng không thể thiếu đó.

diendan.sanhrong.com/cmsdemo/_files/kinh-nghiem-thu-thuat/choi-danh-bai/ba-ky-thuat-cau-bai-game-thu-can-biet-khi-danh-phom.jpg

Trong binh pháp có câu “biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng” rút tiền 12bet nên để có thể phát huy tối đa sức mạnh của kỹ năng câu bài thì bạn cũng cần phải tham dò chiến thuật thi đấu của đối thủ. Có như vậy thì bạn mới đưa ra được những quyết định chính xác, gia tăng khả năng chiến thắng của mình lên trong các ván bài Phỏm. Sau đây, hãy cùng cổng game đánh bài trực tuyến Sảnh Rồng tìm hiểu 3 kỹ thuật câu bài trong đánh Phỏm để nâng cao tỷ lệ thắng nhé!

Kỹ thuật đánh rắn

Kỹ thuật này chỉ nên áp dụng khi bạn đang chơi với người dưới cơ và bạn biết rõ cơ cấu bài của đối phương. Đặc biệt là khi chơi Phỏm online miễn phí, nếu áp dụng kỹ thuật này thành công bạn sẽ khiến đối thủ không thể chiến thắng được ván bài nào. Hiển nhiên, biết rõ ở đây là bạn hiểu được đại khái tình trạng bài của họ chứ không phải đoán được toàn bộ.
Đặc biệt chơi Phỏm bạn chỉ cần tránh những sai lầm đến từ việc ăn quân như: nộp tiền 12bet Không bị ăn quân chốt, không bị đối thủ gửi bài, hạn chế bị họ đoán được bài để phá cạ, phỏm để đánh rắn ta.

Kỹ thuật đánh lẻ

Chọn bất kỳ quân bài lẻ nào chưa tạo được phỏm và cạ để đánh nhưng bạn nên nhìn lại tổng quá các lá bài mình đang có để quyết định gửi hay không. Nếu lá bài bạn gửi được nối phỏm tức là bạn đã bị đối thủ bắt bài, mục đích là làm cho bạn gửi bài mà họ cần để họ nhanh chóng có được chiến thắng. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi áp dụng để tránh thiệt thòi không đáng nhé.

Kỹ thuật câu bài

Trong khi đánh Phỏm, bạn vẫn nên tạo phỏm sáp và sảnh để câu bài đối phương. Tuy nhiên, nộp tiền w88 khi tạo phỏm sáp thì không có một hướng dẫn cụ thể hay cách thức chung mà chỉ có một chiến lược duy nhất là câu cây này và cấy cây khác. Ngược lại, bạn có thể dùng cạ dọc để tạo phỏm sảnh.
Sau khi đọc xong bài viết này, bạn đã có thêm “chiêu thức” nào mới khi chơi đánh Phỏm chưa? Hãy vào game chơi Phỏm online miễn phí tại Sảnh Rồng và áp dụng ngay lập tức để xem tỷ lệ chiến thắng có được nâng lên không nhé.

Tất nhiên, dục tốc bất đạt, trong những ván đầu tiên bạn sẽ cảm thấy bỡ ngỡ nhưng tin chắc rằng sau một thời gian luyện tập nhuần nhuyễn và áp dụng hợp lý vào từng tình huống cụ thể, trình độ đánh Phỏm của bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể đấy. Chúc các bạn may mắn và có nhiều niềm vui tại Sảnh Rồng nhé.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here