followers 0 popularity
5
following 1

following  view all

Groups
huongseo is not in any groups

Interests

money
huong | huongseo

5 bí kíp trở thành thần bài trong Poker (P3)

Jan 8th 2017 at 8:01 PM


Bài này sẽ giới thiệu về bí kíp chơi Poker cuối cùng mà tôi tâm đắc nhất. Người chơi chỉ cần giữ được tâm thái tốt khi chơi bài thì mọi chuyện sẽ trở nên thuận lợi hơn nhiều.

nhacaitop.com/wp-content/uploads/2016/07/5-bi-kip-tro-thanh-than-bai-trong-poker-3.jpg

5. Tâm bình khí hoà

Khi chơi Poker, chúng ta phải luôn giữ được tâm trạng đăng ký empire777 ôn hoà, thoải mái. Chúng ta thường bắt gặp trường hợp người chơi có 10 triệu tiền vốn đi showhand với người có 5 triệu tiền vốn, nếu lần đó họ thua hết 5 triệu, thì họ sẽ bắt đầu bị bấn loạn, lo lắng, vì khi đó chỉ còn lại 5 triệu để làm vốn, số tiền đó cũng rất dễ thua hết. Nếu bạn không giữ được sự bình tĩnh lúc này thì việc đặt cược sau đó chẳng khác nhau như cố ý thua hết, vì người chơi không còn đủ tỉnh táo để phán đoán thế cuộc nữa.
Cho nên khi showhand, không cần biết xung quanh xảy ra chuyện gì, chúng ta cũng luôn phải giữ bình tĩnh, đầu óc tỉnh táo, phải kiểm soát cảm xúc của mình, tránh bị ảnh hưởng bởi các trạng thái vui, buồn trong quá trình chơi Poker. Chỉ cần chuyên tâm ảnh nóngthì không sợ gì cả. Đương nhiên nếu bạn muốn đạt tới cảnh giới này thì phải không ngừng rèn luyện ý chí và phẩm đức mới được. Ngoài ra còn phải rèn luyện khả năng phản xạ nhanh, ứng biến linh hoạt trong các tình huống ngoài ý muốn, điều chỉnh lại tâm trạng của mình trong thời gian ngắn. Tu tâm có rất nhiều phương pháp, quan trọng là sự ý chí của mỗi người.

Trên đây chỉ là 1 số bí kíp thắng tiền trong Poker, chắc chắn sẽ còn link vào 12bet rất nhiều bí kíp nữa, nhưng 5 bí kíp này là phổ biến nhất vì tính hiệu quả tương đối cao. Hy vọng bài viết này giúp nhiều bạn thành công trong trò Poker. Bất kì kỹ năng, hay bí kíp chơi nào bạn cũng phải đóng 1 khoản học phí nhất định, phí đó là số tiền bạn đã thua để đổi lấy mớ kinh nghiệm bổ ích.
Sau khi nắm được các bí kíp này thì bạn có thể thử sức mình ở các trò chơi Poker, ban đầu chỉ nên chơi với số vốn nhỏ, khi cảm thấy tự tin hơn thì có thể từ từ thêm vào. Tâm trạng tốt luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu để chơi Poker, cho dù là bí kíp nào đi chăng nữa thì kinh nghiệm và số ván chơi là cần thiết cho các chiến hữu.
Phân bố tốt số tiền chơi, chỉ nên trích ra 1 phần tiền nhỏ để tham gia, chơi càng nhiều ván thì bạn sẽ càng gần với danh hiệu thần bài Poker, ngại gì không thử.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here