followers 5 popularity
29
following 0

followers  view all

Groups
fordphumy123 is not in any groups

Interests

car, ford, ford fiesta, ford ecosport
Ford Sài Gòn | fordphumy123

Xe Ford được tập trung phát triển động cơ điện

Feb 9th 2017 at 1:59 AM

Hãng xe Mỹ đã công bố định hướng sắp tới của Ford trong 5 năm sắp tới tại triển lãm ô tô Bắc Mỹ 2017. Được biết, Ford sẽ tập trung phát triển công nghệ động cơ điện và sắp tới sẽ giới thiệu 13 mẫu xe điện.

Theo đó, CEO Mark Fields của hãng xe Ford cho biết, người tiêu dùng trên toàn cầu đang dần quan tâm đến các giải pháp động cơ thân thiện với môi trường, nên hãng đã quyết định sẽ mở rộng danh mục sản phẩm và dự kiến trong vòng 15 năm, số lượng xe chạy điện của Ford sẽ chiếm đa số.

Dựa trên định hướng đó, trong vòng 5 năm sắp tới, 13 mẫu xe động cơ điện sẽ được hãng xe Mỹ dần giới thiệu đến công chúng. Một số sẽ dựa trên nền tảng có sẵn như F-150 hybrid, Mustang hybrid, Transit hybrid... Cùng với đó là những sản phẩm toàn cầu chạy điện như tiêu chí oneFord của hãng.

Xe Ford được tập trung phát triển động cơ điện

Sắp tới Ford sẽ giới thiệu 13 mẫu xe chạy điện

Mặc dù sẽ tập trung vào xe chạy điện và hybrid nhưng không đồng nghĩa xe Ford sử dụng động cơ truyền thống không được duy trì. Máy dầu diesel Duratorq hiện đang được dùng cho các dòng bán tải và xe thương mại nhờ hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu. Trong khi đó, dòng động cơ xăng nạp khí tự nhiên Duratec vẫn đang tồn tại cùng động cơ kết hợp turbo tăng áp EcoBoost trên các mẫu xe du lịch phổ biến.

Xe Ford được tập trung phát triển động cơ điện

Động cơ xe Hybrid cũng được hãng tập trung phát triển

Tổng kết năm 2016, có tất cả 2.502.973 xe Ford được bán ra tại thị trường Mỹ. Trong số này, xe tải đạt 1.077.006 chiếc (bao gồm 820.799 chiếc bán tải thuộc F-Series), xe thương mại là 240.721 chiếc (bao gồm 143.244 xe Transit), còn SUV (Ford Escape, Edge, Expedition...) đóng góp được 722.667 xe. Còn lại là sedan và xe thể thao.

Xem thêm mua bán xe Ford:

Xe Ford được tập trung phát triển động cơ điện

Lợi ích của xe sử dụng động cơ điện

Số lượng xe Ford được tiêu thụ ở Việt Nam trong năm vừa qua là 29.011 chiếc, đạt mức tăng trưởng 40% so với 2015. Theo thống kê từ VAMA, và Ranger đều nằm trong top 10 xe du lịch đạt doanh số cao nhất 2016. Đặc biệt Ford Transit thì hiện là lựa chọn duy nhất ở phân khúc xe thương mại 16 chỗ.

Xem thêm mua bán xe Ford

Tổng hợp

sanxehot.vn

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here