followers 5 popularity
33
following 0

followers  view all

Groups
fordphumy123 is not in any groups

Interests

car, ford, ford fiesta, ford ecosport
Ford Sài Gòn | fordphumy123

Ý tưởng quảng cáo độc lạ cho Audi Piloted Driving

Nov 25th 2016 at 10:50 PM

Tận dụng sự thiếu sót của chú khủng long T-REX, Audi đã lên chương trình quảng cáo độc đáo cho Audi Piloted Driving - Một trình điều khiển mới của hãng.

Bài viết được Đại Lý Audi Sài Gòn tổng hợp và biên tập.

Chúng ta vẫn thường thấy rằng, loài khủng long bạo chúa có một bộ phận khá là vô dụng trên cơ thể mình - đó là 2 tay quá ngắn so với cơ thể đồ sộ. Hãng Audi tận dụng sự thiếu sót hài hước này của T-REX để lên chương trình cho thiết bị điều khiển mới của mình - Audi Piloted Driving.

Theo tin tức từ nhiều nguồn thì đây là chương trình lái xe tự trị của hãng xe Đức, nó sử dụng một loạt các máy quét laser, cảm biến radar và máy ảnh để có thể xử lý các tình huống nảy sinh khi đang di chuyển.

Dự án này được đặt tên là “Jack”. Chiếc xe Audi A7 Piloted Driving concept đã được áp dụng chương trình trên và nó có thể tự điều khiển như một con người thực thụ, ví như việc vượt qua một chiếc xe tải với khoảng cách ngang rộng hoặc bật tín hiệu báo thay đổi làn đường khi đang di chuyển tới vạch ngăn cách.

Chiếc xe cũng sẽ có thể tự đưa ra đánh giá liệu tăng tốc hoặc phanh khi một xe khác tiếp tục được sáp nhập vào làn đường, và hệ thống định vị có thể xác định làn đường cho phép người lái xe có thể tiếp tục không cần cầm lái.

Máy tính hỗ trợ trung tâm zFAS sẽ tính toán các chức năng tự động một cách tỉ mỉ giúp đèn tính hiệu vận hành hoàn hảo dựa trên những thông tin từ các cảm biến xung quanh. Ngoài ra, dựa trên tín hiệu thu được, máy tính có thể dự đoán những diễn biến tiếp theo và đề xuất phương án vận hành.

Điểm chung cho những ai thưởng thức qua đoạn video quảng cáo này đó là "làm sao khủng long lại có thể vào được xe? tại sao nó có thể khởi động được xe và đóng cửa lại?". Nhưng trên hết hãy coi qua quảng cáo về Audi Piloted Driving đi đã bạn sẽ thấy được điều kì diệu mà Audi muốn gửi tới giới yêu xe.

Xem thêm tin tức liên quan:

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here