followers 5 popularity
29
following 0

followers  view all

Groups
fordphumy123 is not in any groups

Interests

car, ford, ford fiesta, ford ecosport
Ford Sài Gòn | fordphumy123

Thử thách đo khả năng “chịu đựng” của vua bán tải — Ford Ranger

Nov 19th 2016 at 8:25 PM

Trải qua 4 cuộc kiểm tra trên những địa hình thực tế, Ford Ranger buộc phải trải qua những bài kiểm tra về Sức kéo, Lội Nước, Chịu nhiệt và Sức mạnh để chứng minh khả năng làm vua trên các dạng địa hình của mình.

Hãy cùng Đại lý xe Ford theo dõi màn khảo nghiệm đầy kích thích sau nhé!

Thử thách khả năng chịu đựng của Ford Ranger với 4 bài kiểm tra

Bài kiểm tra 1: Heavy Drop

Cuộc thử nghiệm đầu tiên có tên gọi là Heavy Drop. Trong cuộc khảo nghiệm này, Ford Rangerphải chứng mình được sức nặng kép của mình bằng việc “chịu phạt” một ngày tại một công trường sản xuất với những ống bê tông, xi măng và các kệ thép rơi từ độ cao gần 3m lên thùng xe để kiểm tra giới hạn bên ngoài.

Thử thách sức mạnh của Ford Ranger

Tập 2: Sức kéo

Cuộc thử nghiệp thứ hai cũng nhanh chóng vào cuộc. Thông qua hình ảnh từ cuộc kiểm tra, ta có thể thấy được Ford đã biến chiếc bán tải thông thông mình thành một xe chở đá chuyên nghiệp. Bài kiểm tra này đã sử dụng một xe trượt làm bằng thép ít bánh được thiết kế để giới thiệu sức chịu đựng ấn tượng của xe.

Thử thách sức kéo của Ford Ranger

Tập 3: Deep Water

Cuộc khảo nghiệm thứ tư mang tên Deep Water, Ford Ranger sẽ thể hiện khả năng chonh phục độ sâu 4 x4 ở trong rừng của tỉnh Kanchanaburi thông qua màn lội nước ngoan5 ngục. Một loạt các kịch bản khác nhau được thực hiện, từ độ cao hơn 200 mm trong tất các cách tới 800 mm với một trọng tải đầy trong thùng xe.

Thử khả năng lội nước của Ford Ranger

Tập 4: Chịu nhiệt

Cuối cùng, 24h Endurance kiểm tra hệ thống làm mát của Ranger trong hơn 6,5 km đường rừng băng qua những ngọn núi ở biên giới phía Bắc Thái Lan, với áp lực vòng trên phút cao và thời gian được kéo dài của nhu cầu kéo và tải trọng đang được thực hiện trong 24 giờ chạy bền.

Đo khả năng chịu nhiệt của Ford Ranger trong 24h

Xem thêm các tin tức liên quan:
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here