followers 5 popularity
33
following 0

followers  view all

Groups
fordphumy123 is not in any groups

Interests

car, ford, ford fiesta, ford ecosport
Ford Sài Gòn | fordphumy123

Thử nghiệm tính an toàn trên Chevrolet Spark

Dec 18th 2016 at 9:23 PM

Những hình ảnh mới nhất về cuộc thử nghiệm tính an toàn của Chevrolet Spark được Chevrolet Viet Nam tung ra trong thời gian gần đây đã mang đến một tính hiệu đáng mừng đối với những ai đang có ý định lựa chọn dòng xe này.

Hãy cùng Đại lý xe Chevrolet Sai Gon điểm qua những thông tin nổi bật từ dòng xe này.

Thử nghiệm tính an toàn với Chevrolet Spark 2016Thử nghiệm tính an toàn với Chevrolet Spark 2016

Chứng nhận an toàn 5 sao là gì?

Top Safety Pick+ là chứng nhận đánh giá về mức độ cao nhất của Viện bảo hiểm an toàn đường bộ Mỹ (IIHS). Để đạt được chứng nhận này, xe phải đạt điểm đánh giá cao nhất (Good) tại tất cả các hạng mục bao gồm va chạm trực diện góc nhỏ, va chạm trực diện góc trung, va chạm bên hông, độ bền của mái xe và giảm thiểu tác động vào vùng đầu, đồng thời phải có thêm hệ thống phanh tự động khẩn cấp.

Xem thêm Khuyến mãi xe Chevrolet tại Đại lý Chevrolet Sài Gòn

Chevrolet Spark phải trải qua những thử nghiệm gỉ để nhận được chứng nhận IIHS
Chevrolet Spark phải trải qua những thử nghiệm gỉ để nhận được chứng nhận IIHS

Hành trình đến với chứng nhận an toàn 5 sao của Chevrolet Spark

Mẫu xe mà IIHS sử dụng trong thử nghiệm là chiếc Chevrolet Spark 1LT 2016. Mẫu xe phiên bản tầm trung này có trọng lượng 2266 pound (1027kg) với mức tiêu hao nhiên liệu là 41mpg (5.7 lít/100 km). Xe được trang bị đầy đủ các trang thiết bị an toàn như camera đậu xe phía sau, 10 túi khí, tính năng Onstar kèm Tự động phản ứng khi va chạm. Các tùy chọn trang bị an toàn bao gồm Cảnh báo va chạm phía trước và Cảnh báo chuyển làn.

Mặc dù vẫn chưa xác định được liệu Spark có đảm bảo an toàn trong những thử nghiệm độ bền mái và đâm trực diện góc nhỏ, IIHS đã tiến hành thử nghiệm đâm trực diện góc trung bình và đâm vào hông xe. Trong cả 2 tình huống, chiếc xe nhỏ nhắn này đều đạt điểm ‘tốt’.

IIHS cho biết, ở thử nghiệm đâm trực diện góc trung bình, chuyển động của người lái được kiểm soát tốt và người lái bật trở lại ghế mà đầu không bị va vào cấu trúc cứng có thể gây tổn thương.

Ở thử nghiệm đâm sườn xe với tốc độ 50kn/h, các số liệu đo được từ người ngồi ở vị trí tài xế cho thấy khả năng gãy xương sườn, xương chậu hoặc xương đùi trái cũng như tổn thương nội tạng bên trong. Vì vậy, tổ chức này đã đánh giá nội dung bảo vệ cơ thể xương chậu/chân chỉ ở mức ‘chấp nhận được’.

Đối với tính năng tùy chọn Cảnh báo va chạm phía trước, chiếc xe này nhận điểm "cơ bản" cho hệ thống ngăn ngừa va chạm trước vì nó không có tính năng phanh tự động tốc độ thấp hoặc tốc độ cao. Tuy nhiên, với một chiếc xe như Chevrolet Spark, đó là khả năng an toàn nhất có thể của một chiếc xe thuộc phân khúc này.

Hành trình đến với chứng nhận an toàn 5 sao của Chevrolet Spark

Hành trình đến với chứng nhận an toàn 5 sao của Chevrolet Spark

Chiếc Spark 2016 hiện tại đã được bán ra tại thị trường Mỹ; mức giá cho phiên bản LS số sàn là 12660 USD. Phiên bản 2LT số tự động có giá cao hơn, 17285 USD.

Xem thêm các tin tức liên quan:
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here