followers 5 popularity
33
following 0

followers  view all

Groups
fordphumy123 is not in any groups

Interests

car, ford, ford fiesta, ford ecosport
Ford Sài Gòn | fordphumy123

Suzuki và Toyota công bố kế hoạch hợp nhất các nguồn lực R&D

Dec 22nd 2016 at 8:33 PM

Toyota và Suzuki công bố kế hoạch hợp nhất các nguồn lực R&D thách thức các đối thủ từ châu Âu và Mỹ.

Việc 2 công ty sản xuất xe kết hợp với nhau hiện nay rất phổ biến, và dường như Toyota và Suzuki sẽ là 2 cái tên đình đám tiếp theo về chung một nhà. Cả 2 hãng xe cho biết, những ý tưởng mới sẽ được phát triển dựa trên quan hệ đối tác kinh doanh.

Đại lý Suzuki sẽ đem đến các bạn những thông tin về sự hợp tác này:

 

 

Cả hai nhà sản xuất ôtô có quan điểm riêng với việc hợp nhất tổ chức ô tô ở châu Âu như các tập đoàn VW, PSA và Liên minh Renault-Nissan. Thông cáo báo chí chính thức của Toyota thậm chí còn thừa nhận cả hai thương hiệu có một số cách để đáp ứng các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp hiện nay.

"Suzuki đang dần cảm thấy không chắc chắn khi đối mặt với các lĩnh vực nghiên cứu và phát công nghệ tiên tiến trong tương lai. Bên cạnh đó, phía đối tác Toyota lại sở hữu những công nghệ vô cùng tiên tiến. Nhìn ra được ưu thế đó, cả 2 hãng xe dự kiến sẽ bắt tay nhau"

Mục đích chính của hợp tác này là cho cả hai thương hiệu tiến hành nghiên cứu và phát triển với nhau, sử dụng các chuyên gia từ cả hai bên để nâng cao công nghệ xe hơi, phát triển hệ truyền động xanh hơn và nhanh chóng bắt kịp các hệ thống an toàn tiên tiến. Hai thương hiệu cũng hướng đến việc phát triển hiệu quả hơn cơ sở hạ tầng và sản xuất.

Các báo cáo từ Nhật Bản hồi đầu năm nay tuyên bố, Toyota đã dự định mua Suzuki hoàn toàn, nhưng thỏa thuận hợp tác lại có vẻ phù hợp hơn với cả 2 hơn. Toyota cũng tuyên bố sẽ "mở cửa cho các công ty khác về ý tưởng hợp tác này" ám chỉ rằng Toyota cũng sẽ để các hãng sản xuất ô tô khác cũng sẽ tham gia nhằm mục đích tiêu chuẩn hóa ngành ô tô.

Hiện tại vẫn còn quá sớm để suy đoán những gì thỏa thuận này sẽ ý nghĩa như thế nào về mô hình mới, nhưng Toyota cho biết họ "sẽ góp phần vào việc tạo ra những chiếc xe ngày càng tốt hơn".

Xem thêm:

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here