followers 5 popularity
43
following 0

followers  view all

Groups
fordphumy123 is not in any groups

Interests

car, ford, ford fiesta, ford ecosport
Ford Sài Gòn | fordphumy123

Suzuki ra mắt Ertiga thế hệ mới tại Thái Lan

Dec 12th 2016 at 9:32 PM
Suzuki Thái Lan hôm nay vừa tung ra thế hệ Ertiga 2016 mới - nối tiếp sau Indonesia và Ấn Độ.
Tại thị trường láng giềng cùng khu vực ASEAN này, chiếc MPV cỡ nhỏ chia sẻ khung gầm với Swift này có hai biến thể gồm GL và Dreza với giá tương ứng 18.395 USD và 20.080 USD. Cùng Suzuki Đại Việt HCM nghía qua chiếc xe mới ra mắt của người bạn láng giềng Thái Lan nhé: Ertiga mới được nâng cấp chủ yếu về tiện nghi và ngoại hình.
Tại thị trường láng giềng cùng khu vực ASEAN này, chiếc MPV cỡ nhỏ chia sẻ khung gầm với Swift này có hai biến thể gồm GL và Dreza với giá tương ứng 18.395 USD và 20.080 USD. Sự khác biệt nằm ở chỗ phiên bản cao cấp Dreza có lưới ca lăng và cản trước riêng với sự hiện diện của nhiều chi tiết crom, đèn LED chạy ban ngày và ốp đèn sương mù - song song với vành hợp kim, ốp bệ bước, cản sau và đuôi gió. Dĩ nhiên, sự hiện diện của biểu tượng Dreza là điều hiển nhiên.
Catalogue của xe phiên bản 2016 tại Thái Lan.
Bên trong nội thất, trong khi Ertiga GL sử dụng tông màu be với chi tiết bạc thì Ertiga Dreza sử dụng vân gỗ cho táp lô, ghế da hai màu và hệ thống chơi nhạc 2 DIN.

Chưa dừng lại ở đó, sự khác biệt giữa hai biến thể của Suzuki Ertiga còn nằm ở chỗ Ertiga Dreza dài hơn 60mm (ở mức 4.325mm) do sự hiện diện của cản trước. Hiện tại, Suzuki chỉ cung cấp một tuỳ chọn động cơ cho thị trường Thái Lan là máy xăng K-Series 1.4L cho công suất 92 mã lực, mô men xoắn cực đại 130Nm. Động cơ này song hành với hộp số tự động 4 cấp. Đây cũng là cấu hình của phiên bản Ertiga đang bán ra tại thị trường Việt Nam với giá khởi điểm từ 599 triệu VNĐ. 

Ertiga là sản phẩm khá thú vị của Suzuki nhưng chưa đạt nhiều thành công ở thị trường trong nước thời gian qua.
Trên thị trường hiện tại, Ertiga là đối thủ trực tiếp của các mẫu MPV khác như Chevrolet Orlando, KIA Rondo… với ưu thế nằm ở mức giá mềm hơn. Xem thêm:
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here