followers 5 popularity
44
following 0

followers  view all

Groups
fordphumy123 is not in any groups

Interests

car, ford, ford fiesta, ford ecosport
Ford Sài Gòn | fordphumy123

Ra mắt Audi A8 phiên bản mới tại Mỹ

Nov 16th 2016 at 1:18 AM

Chiếc Audi A8 giờ đây được cải tiến mạnh mẽ với động cơ V8 tăng áp turbin kép và cùng một số nâng cấp ấn tượng khác mà hãng xe Đức muốn mang đến cho người dùng.

Bài viết được Đại Lý Audi Sài Gòn tổng hợp và biên tập.

Tổng quan thì Audi A8L 4.0T Sport được cải thiện về động cơ và các trang thiết bị. Cụ thể, cỗ máy 4.0 V8 tăng áp turbin kép cho công suất 450 mã lực, tăng 15 mã lực so với bản 4.0T đang bán ra trên thị trường.

Phiên bản Audi A8 Sport còn có sự thay đổi nhẹ nhàng ở thiết kế đầu xe với hốc gió lớn hơn, ba-đờ-sốc trước nằm thấp hơn và dáng đứng rộng hơn. Ba-đờ-sốc sau cũng được hạ thấp hơn đồng thời thiết kế lại nhằm tăng tính khí động học. Trang bị tiêu chuẩn có thêm bộ vành kích thước 20 inch với 5 chấu kép đi kèm lốp dùng cho mọi mùa.

Cabin của A8L 4.0T Sport gây ấn tượng bằng gói trang bị tiêu chuẩn Executive và Luxury. Ghế trước Comfort điều chỉnh 22 hướng bọc da Valcona với đường chỉ khâu thể thao hình quả trám, có thông gió và chức năng massage. Vật liệu Alcantara được sử dụng làm điểm nhấn. Ngoài ra là cửa sổ trời toàn cảnh và cửa kính cách âm.

Các tính năng hỗ trợ người lái như hỗ trợ chuyển làn và màn hình HUD với thông tin định vị. Những tính năng khác gồm điều khiển hành trình chủ động của Audi với hệ thống Stop & Go.

Dòng xe Audi A8L 4.0T Sport 2016 có giá bán từ 90.500 USD tại Mỹ.

Mời độc giả cùng điểm qua một số hình ảnh của mẫu xe mới này:

Xem thêm tin tức liên quan:

Hãng Audi Vietnam

Xe Audi Khuyến Mãi

Xe Audi A5 2016

Giá Xe Audi Q3

Giá Xe Audi Q5

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here