followers 5 popularity
33
following 0

followers  view all

Groups
fordphumy123 is not in any groups

Interests

car, ford, ford fiesta, ford ecosport
Ford Sài Gòn | fordphumy123

Phát triển xe mới Chevrolet tham vọng chiếm lĩnh thị trường

Dec 19th 2016 at 11:50 PM

Khi thông tin về mẫu xe Chevrolet New Optra đã hé lộ cách đây khá lâu, hãng Chevrolet nay chính thức công bố thông tin về mẫu xe chiến lượt này.

Xem thêm các bài liên quan

Bài viết được Chevrolet Saigon tổng hợp và biên tập!

Trong tư thế trên đà phát triển, Chevrolet đã phát triển cũng như nâng cấp mẫu xe chiến lượt của mình để chiếm lĩnh thị trường, bằng chứng cho sự tham vọng này chính là 5 mẫu xe mang dáng vẻ hoàn toàn mới được ra đời.

Có vẻ như General Motors đang muốn mở rộng phạm vi ảnh hưởng toàn cầu khi đang rất gấp rút phát triển 5 mẫu xe cho ra mắt trước năm 2017. Một trong những mẫu xe đó được xếp dưới phân khúc của chiếc sedan đang hot hiện nay Chevrolet Cruze, được biết, các mẫu xe này sẽ đối đầu trực tiếp với các tên tuổi như Toyota Vios, Honda City.

Theo nguồn tin từ Chevrolet Vietnam, hãng Chevrolet đang cho thử nghiệm mẫu xe mới này, vì được phát triển như dòng xe toàn cầu nên rất có thể mẫu xe này sẽ được giới thiệu và bày bán rộng rãi tại thị trường Việt Nam.

Tại thị trường ô tô Việt Nam, Chevrolet đã phát triển những phân khúc khá quen thuộc như SUV, MPV, sedan, bán tải. Sự nâng cấp của Chevrolet Cruze 2016 và Chevrolet Colorado High Country vẫn đang tạo nên một làn sóng ủng hộ mạnh mẽ từ khách hàng Việt.

Xem thêm:

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here