followers 5 popularity
39
following 0

followers  view all

Groups
fordphumy123 is not in any groups

Interests

car, ford, ford fiesta, ford ecosport
Ford Sài Gòn | fordphumy123

Phiên bản Spark mới chững chạc lịch lãm hơn

Nov 14th 2016 at 11:44 PM

Mẫu xe mini Chevrolet Spark dường như lột xác hoàn toàn khi khoát lên mình một vẻ ngoài đầy phong cách lịch lãm và chững chạc hơn, khi không còn mang những thiết kế tinh nghịch trước đó.

Sau đây, hãy cùng Đại Lý Chevrolet tìm hiểu thêm về mẫu xe mini này của Chevrolet nhé

Khi đô thị phát triển càng mạnh mẽ, người ta sẽ chuộng những loại xe bền, đẹp và có vẻ ngoài thon gọn hơn để tiện việc đi lại và di chuyển. Qua sự thành công ở thị trường Châu Á, mẫu xe này cũng đồng thời chinh phục thị trường khó tính Châu Mỹ. Năm 2014, tại Mỹ đã có hơn 39.159 chiếc xe Spark, tăng 14,7% so với 2013. Tại New York Auto Show 2015, Chevy đã thổi vào đường nét thiết kế của Spark với những thay đổi đáng kể.

Đường nét thiết kế chững chạc hơn của Chevrolet Spark 2016

- Ngoại hình: Xe Chevrolet Spark 2016 thế hệ thứ 4 có trục cơ sở dài hơn, chiều cao tổng thể thấp hơn gần 41 mm so với phiên bản hiện tại. Điểm đặc biệt dễ nhận thấy là mẫu hatchback cỡ nhỏ mang thiết kế trưởng thành hơn, các đường nét tinh nghịch trước đó thay thế bằng cách tạo hình chững chạc.

Xem thêm Khuyến Mãi Xe Chevrolet tại Đại Lý Chevrolet - Xem Ngay!

Đèn pha vuốt dài theo chiều dọc nắp ca-pô loại bỏ, loại mới theo chiều ngang, vuông vức và cứng cáp. Lưới tản nhiệt lục giác mở rộng xuống sát cản trước, hốc hút gió và đèn sương mù cũng thiết kế lại.

Thân xe thêm những đường gân tạo độ cơ bắp, đèn hậu thiết kế lại, khoảng cách các chi tiết cũng cân xứng hơn. Chevrolet cho biết hệ thống khung sườn nền tảng cứng cáp hơn trước.

Bài viết được tổng hợp và biên tập bởi Đại Lý Chevrolet Sài Gòn

Xem thêm các tin tức liên quan:

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here