followers 5 popularity
39
following 0

followers  view all

Groups
fordphumy123 is not in any groups

Interests

car, ford, ford fiesta, ford ecosport
Ford Sài Gòn | fordphumy123

Những con số ấn tượng của Chevrolet Cruze

Dec 20th 2016 at 1:41 AM

Chevrolet Cruze mẫu sedan đến từ thương hiệu Mỹ, tính tới thời điểm này Cruze đã chạm mốc hơn 3 triệu 500 chiếc xe được bán ra trên toàn thế giới.

Xem thêm các bài liên quan

Bài viết được Chevrolet Saigon tổng hợp và biên tập!

Mẫu sedan hạng D này dường như đã chiếm được cảm tình của khá nhiều khách hàng thuộc nhiều tầng lớp và từ khách hàng dễ tính đến khó tính hơn, Chevrolet Cruze dường như đã đạt được những thành công khá nhất định trong phân khúc của mình. Và sau đây chúng ta hãy cùng Chevrolet Saigon nhìn lại những con số ấn tượng mà Cruze đã mang lại

118: Tính từ khi ra mắt đến nay hơn 3,5 triệu xe Chevrolet Cruze đã được bán ra tại hơn 118 quốc gia. Đây là mọt trong những chiếc sedan có “tầm phủ sóng” rộng nhất trên thế giới. Tại thị trường Mỹ Chevrolet Cruze từng vinh dự được Tổng thống Mỹ Barack Obama kí tặng danh hiệu ”Mẫu xe của tương lai”.

78: Là số lượng giải thưởng mà Chevrolet Cruze đã mang về cho GM. Trong đó, mẫu sedan này đã nhận được 39 giải thưởng về sản phẩm ở Trung Quốc, 27 giải thưởng ở Mỹ, và 12 giải thưởng ở Brazil.

97,7: Là số điểm mà Chevrolet Cruze đã nhận được khi thử thách độ va chạm, trong Chương trình Đánh giá Xe mới Hàn Quốc (Korean New Car Assessment Program – KNCAP). Mẫu xe này đã nhận được điểm thử thách va chạm cao nhất là 97,7 trong số 13 xe được kiểm tra năm 2014.

11: Là số lượng quốc gia hiện đang sản xuất mẫu xe Chevrolet Cruze rải đều trên 5 châu lục.

210: Chevrolet Cruze đã trải qua kiểm tra độ bền chuyên sâu, bao gồm những bài kiểm tra với thời tiết khắc nghiệt và hơn 210 lần kiểm tra va chạm theo quy định của những quốc gia mà xe được bán ra.

Xem thêm:

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here