followers 5 popularity
31
following 0

followers  view all

Groups
fordphumy123 is not in any groups

Interests

car, ford, ford fiesta, ford ecosport
Ford Sài Gòn | fordphumy123

Hợp tác với quân đội Mỹ GM phát triển Colorado chạy pin nhiên liệu

Dec 16th 2016 at 1:08 AM

Hãng GM vừa phát triển thêm một công nghệ mới tiên tiến tích hợp trên bán tải Colorado chạy bằng pin nhiên liệu.

Xem thêm các bài liên quan

Bài viết được Chevrolet Saigon tổng hợp và biên tập!

Hãng xe Chevrolet GM cho biết hệ truyền động pin nhiên liệu (fuel cell) có khả năng đạt mô-men xoắn ở vòng tua máy thấp, hữu ích trong những môi trường off-road, trong khi cũng cung cấp một năng lượng điện lớn và hoạt động khá yên tĩnh. Chính những yếu tố đó đã giúp Chevrolet Colorado "phiên bản mới" nhận được sự chú ý từ cả doanh nghiệp và quân đội.

“FCV thực sự là những mẫu xe yên tĩnh, yếu tố rất cần trong những hoạt động trinh sát, khai thác đặc biệt và những nhiệm vụ đặc biệt cao cấp khác. Hơn nữa, các pin nhiên liệu tạo ra nước như là một sản phẩm, điều đó vô cùng có giá trị trong những môi trường khắc nghiệt”, Paul Rogers, Giám đốc TARDEC phát biểu.

Nguyên mẫu Chevrolet Colorado sẽ được lực lượng quân đội sử dụng trong vòng 12 tháng. Cả GM và TARDEC đều có cơ sở nghiên cứu và phát triển pin nhiên liệu ở cách xa nhau khoảng 20 phút di chuyển, điều này giúp cả hai dễ dàng hơn trong vấn đề hợp tác.

Công nghệ pin nhiên liệu hydro giải quyết hai vấn đề thách thức môi trường chính cho những chiếc xe hiện nay, sử dụng dầu mỏ và lượng phát thải khí CO2. Hydro có thể được tạo ra từ các nguồn như gió và sinh khối và nước là chất thải duy nhất.

General Motors cho biết họ sẽ công bố chi tiết cụ thể hơn về dự án sau này.

Xem thêm:

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here