followers 5 popularity
29
following 0

followers  view all

Groups
fordphumy123 is not in any groups

Interests

car, ford, ford fiesta, ford ecosport
Ford Sài Gòn | fordphumy123

Hãng xe Đức Audi - Thương hiệu sáng tạo nhất của năm

Nov 27th 2016 at 12:26 AM

Mới đây hãng xe Đức Audi nhận được 3 giải thưởng danh giá tại Automotive Innovation Award hạng mục “Thương hiệu xe sáng tạo nhất”, “Connected Car” và “”Vehicle Concepts/Body”.

Tin tức được Đại Lý Audi Sài Gòn tổng hợp và biên tập.

Trong năm nay, trung tâm nghiên cứu quản lý ô tô (CAM) và Công ty PricewaterhouseCoopers AG (PwC) công bố giải thưởng sáng tạo lần thứ 5. Đây là giải thưởng đã trải qua các cuộc binh chọn lẫn đánh giá với hơn 1.400 sáng chế từ 20 hãng ô tô và 50 thương hiệu xe hơi. Lễ trao giải được diễn ra vào cuối tháng 4-2016 tại Frankfurt.

Tiến sĩ Stefan Knirsch, thành viên ban Giám đốc phụ trách mảng phát triển Kỹ thuật của Audi AG cho biết:"Những giải thưởng này là niềm tự hào và động lực rất lớn đối với chúng tôi. Chúng tôi đồng thời cũng đi đầu trong linh vực hệ thống lái tự động, kết cấu siêu nhẹ, tối ưu hoá quy trình sản xuất, các hệ thống kết nối, hỗ trợ người lái và tự lái – và chúng tôi không ngừng phấn đấu để duy trì phương châm Tiên phong trong công nghệ“.

“Việc Audi được vinh danh “Thương hiệu xe sáng tạo nhất” tại Đức có ý nghĩa rất nhiều lớn với chúng tôi và là động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục tự tin tổ chức sự kiện Audi Progressive sắp tới tại Hà Nội”, ông Laurent Genet – Tổng giám đốc, nhà nhập khẩu xe Audi tại Việt Nam tuyên bố.

Đúng như tên gọi, sự kiện Audi Progressive sẽ trưng bày tất cả các mẫu xe Audi tại Việt Nam qua các màn ra mắt năng động kết hợp với các màn vũ đạo, công nghệ, ánh sáng và âm thanh. Ý tưởng Progress (Tân tiến) sẽ được nhấn mạnh với sự ra mắt của mẫu xe Audi phiên bản mới nhất tại Việt Nam.

Các thương hiệu đồng hành với hãng xe Audi tại Việt Nam cũng sẽ chia sẻ những giá trị về sự đẳng cấp và tân tiến tại sự kiện Audi Progressive và mang đến sự kiện những trải nghiệm thú vị… chi tiết sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất.

Từ 10/6 tới 12/6, sự kiện “Audi Progressive” sẽ chính thức mở cửa cho công chúng tham quan. 5 khung giờ trình diễn sẽ được diễn ra hàng ngày vào lúc 10:00, 12:00, 14:00, 16:00 và 18:00. Các khách tham quan đều được miễn phí vé vào cửa và có thể đăng ký online trước trên website của Audi Progressive.

Xem thêm tin tức liên quan:

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here