followers 5 popularity
29
following 0

followers  view all

Groups
fordphumy123 is not in any groups

Interests

car, ford, ford fiesta, ford ecosport
Ford Sài Gòn | fordphumy123

FORD VỚI CÔNG NGHỆ CỦA TƯƠNG LAI

Oct 4th 2016 at 12:54 AM

Vừa qua tại Bỉ hãng xe Ford đã công bố với thế giới hai công nghệ tương lai sẽ được sử dụng trong những chiếc xe Ford. Đó là hai hệ thống Fully Assisted Parking Aid (hỗ trợ đỗ xe hoàn toàn), hệ thống Obstacle Avoidance ( Hỗ trợ tránh chướng ngại) hỗ trợ tài xế khi không phản ứng kịp.

Hãy cùng đại lí Ford Phú Mỹ chúng tôi tìm hiểu về hai công nghệ này nhé!

HỆ THỐNG FULLY ASSISTED PARKING AID

hệ thống đỗ xe hoàn hảo

Với công nghệ này có thể hỗ trợ bạn đõ xe ngay cả không có tài xế ở trên xe bằng cách cảm biến siêu âm để để phát hiện khoảng trống để việc đỗ xe phù hợp hơn. Kế đến, người lái sẽ kích hoạt hệ thống để xe ở các tình trạng trung lấp, và các nút bấm điều khiển hoặc chìa khóa. Cuối cùng xe sẽ tự động đỗ.

Bên cạnh đó, Ford cũng trình làng một hệ thống khác là Obstacle Avoidance (Tránh chuóng ngại vật). Hệ thống này sẽ hỗ trợ tài xế tự đọng kiểm soát vô lăng và phanh để tránh người đi bộ hay những người lái xe khác. Nó vận hành bằng cách phân tích các dữ liệu do cảm biến siêu âm cung cấp với 3 ra đa và camera quan sát trong phạm vi 200m trước xe.

HỆ THỐNG OBSTACLE AVOIDANCE

hệ thống tránh chướng ngại vật

Ban đầu hệ thống sẽ cảnh báo cho tài xế về các chứng ngại vật trước đó. Nếu tài xế không kíp xử lí thì hệ thống sẽ tự can thiệp để tránh va chạm.

Hai công nghệ này sẽ khi được áp dụng vào các dòng xe Ford trong tương lai thì sẽ tạo một cú đáng ghờm với các đối thử đáng ghờm khác cho các đối thủ khác cả về độ an toàn và sự tiện nghi.

Hãy liên hệ với Ford Phú Mỹ để biết thêm chi tiết và nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp tận tình về các dòng xe phù hợp với nhu cầu của các bạn.

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here