followers 5 popularity
29
following 0

followers  view all

Groups
fordphumy123 is not in any groups

Interests

car, ford, ford fiesta, ford ecosport
Ford Sài Gòn | fordphumy123

Ford ngừng sản xuất tại thị trường Úc sau 91 năm hoạt động

Nov 17th 2016 at 7:08 PM

Sau 91 năm "làm mưa, làm gió" tại thị trường Úc, Ford vừa thông báo sẽ cho ngừng sản xuất xe ở hai nhà máy còn lại tại hai tại nước này. Thông tin này khiến cho hàng triệu tín đồ yêu xe Ford tại Úc không khỏi tiếc nuối.

Ford đã thống trị thị trường ô tô Úc vào những năm 50 và đến năm 1959 thì hãng này bắt đầu mở thêm nhà máy Broadmeadows. Kể từ khi chiếc ô tô đầu tiên được sản xuất tại Úc lăn bánh, có khoảng 4.356.628 chiếc xe đã được sản xuất tại nơi đây và mẫu xe cuối cùng được ghi nhận là chiếc Falcon XR6 mang màu xanh dương với vẻ ngoài cuốn hút, hút hồn.

Hãy cùng Đại lý xe Ford tìm hiểu về thông tin này nhé!

Ford ngừng sản xuất hàng loạt xe tại Úc
Ford tuyên bố chính thức ngừng sản xuất hàng loạt xe tại Úc

Sau 91 năm hoạt động, vì sao Ford dừng hoạt động tại Úc?

Chi phí điều hành và sản xuất tăng vọt trong kho doanh số bán hàng không ngừng giảm sút nghiêm trọng là những lý do dẫn đến hệ quả Ford ngừng hoạt động tại Úc.

Trước đó vào tháng 5/2013, Ford cũng từng ra quyết định đóng cửa 2 nhà máy sán xuất cuối cùng ở Broadmeadows, bang Victoria, nước Úc. Điều này cũng đồng nghĩa với việc hãng này ngừng sản xuất hàng loạt xe, trong đó có cả dòng Falcon với thâm niên hơn 50 năm. Mặc dù hãng này tuyên bố sẽ ngưng hoạt động sản xuất ô tô ở thị trường Úc nhưng vẫn còn khoảng 1.500 nhân viên bao gồm mảng kỹ thuật và thiết kế tiếp tục làm việc ở đây.

Mẫu xe đầu tiên của Ford được sản xuất tại Úc là Model T “huyền thoại”. Và những năm sau đó, các nhà máy khác cũng lần lượt được thành lập tại thành phố Sydney, Brisbane và Adelaide, cho đến năm 1930 thì nhà máy Fremantle cũng được xây dựng.

Thông tin bảng giá xe Ford 2016 tại HCM.

Mẫu sedan Ford Falcon XR6 cuối cùng được sản xuất ở Úc
Mẫu sedan Ford Falcon XR6 cuối cùng được sản xuất ở Úc.

Xem thêm các tin tức liên quan:

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here