followers 5 popularity
39
following 0

followers  view all

Groups
fordphumy123 is not in any groups

Interests

car, ford, ford fiesta, ford ecosport
Ford Sài Gòn | fordphumy123

Colorado tái xuất hoàn hảo, Chevrolet tận hưởng thời kì “bội thu”

Dec 4th 2016 at 6:43 PM

Với mức tăng trưởng hơn 29% doanh số, Chevrolet Colorado có thể hoàn thành chỉ tiêu 100.000 xe bán ra trong năm 2016. Giới chuyên môn nhận định, sự trở lại của Colorado đã tạo ra một cú huých bất ngờ trên bảng xếp hạng tổng kết doanh số bán của Chevrolet Colorado cuối năm nay.

Hãy cùng Đại lý Chevrolet tìm hiểu thông tin thú vị trên nhé!

Chevrolet Colordo 2017 - Phiên bản hồi sinh hoàn hảoChevrolet Colordo 2017 - Phiên bản hồi sinh hoàn hảo

Chevrolet Colorado - Sức mạnh của sự hồi sinh

Sự “hồi sinh” của Colorado đã mang đến cho dòng xe này một sức mạnh vô hình đề vượt qua những rào cản suy thoái của phân khúc bán tải cỡ trung. Ngoài ra, doanh số bán “vượt mặt” của Colorado cũng phần nào xóa tan được những nghi ngở của dư luận khi cho rằng Colorado và Silverado sẽ “gà nhà chọi nhau”.

"Lúc này đây, tôi có thể tự hào nói rằng họ đã sai, Colorado đã chiến thắng." - Alan Batey phát biểu tại lễ ra mắt phiên bản Colorado cao cấp nhất - ZR2 tại Bắc Mỹ.

Có thể nói, trong năm 2016 vừa qua, GM và cả Chevrolet đều “bội thu” trong phân khúc bán tải trung và lớn tại Bắc Mỹ. Theo thống kê từ hảng Chevrolet cho hay, có hơn 50% khách hàng của Colorado là khách hàng mới, tức là những người đầu tiên sử dụng Colorado và điều này có thể dẫn đến kết quả khá khả quan cho Chevrolet. Sức hút của Colorado đã khiến những người dùng từ các công ty của đối thủ cạnh tranh từ bỏ thương hiệu yêu thích của mình và chuyển qua sử dụng Chevrolet. Đây quả là một kết quả bất ngờ, bởi thị trường ô tô Mỹ nổi tiếng về độ trung thành với thương hiệu khá cao.

Chỉ sau vài năm tái xuất trở lại thị trường, Chevrolet Colorado đã nhanh chóng chứng tỏ khả năng làm chủ thị trường của mình khi liên tiếp đe dọa đến hai “ông trùm” tại Mỹ là Toyota Tacoma và Ford Raptoe.

Xem thêm Khuyến mãi xe Cheverolet tại Chevrolet Sai Gon.

Chevrolet Colordo 2017 - Phiên bản hồi sinh hoàn hảo

Xem thêm các tin tức liên quan:

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here