followers 5 popularity
33
following 0

followers  view all

Groups
fordphumy123 is not in any groups

Interests

car, ford, ford fiesta, ford ecosport
Ford Sài Gòn | fordphumy123

Công nghệ SYNC - Rảnh tay cầm lái của Ford

Dec 26th 2016 at 12:14 AM

Còn gì tuyệt vời hơn khi chạy trên một chiếc xe tích hợp đầy đủ công nghệ với thiết bị thông minh, hướng đến sự an toàn của người sử dụng nhỉ. Với slogan lái xe thoải mái, tay không vướng bận, công nghệ SYNC của Ford thể hiện đúng với slogan của mình. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm tập trung tuyệt đối để lái xe. SYNC cho phép bạn sử dụng giọng nói để thực hiện cuộc gọi, nghe nhạc. Công nghệ SYNC cũng giúp bạn tập trung vào đường đi và giữ tay trên vô lăng.

Cập nhật SYNC 2 và có thể tận hưởng thỏa thích những chức năng tuyệt vời kích hoạt bằng giọng nói, không cần dùng tay, kết hợp với vô vàn tính năng mở rộng. Màn hình được bố trí thông minh với bốn phần giúp duy trì kết nối trong khi di chuyển.

Màn hình được bố trí thông minh với bốn phần giúp duy trì kết nối trong khi di chuyển

Màn hình được bố trí thông minh với bốn phần giúp duy trì kết nối trong khi di chuyển

Chỉ cần nhấn nút và ra lệnh bằng giọng nói, là đã có thể thực hiện cuộc gọi thông qua loa xe. Ngay khi ghép cặp với điện thoại, hệ thống cũng có thể tự động tải tên và các số được lập trình trong điện thoại tương thích. Bên cạnh đó, việc sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói để ra lệnh dưới dạng đàm thoại như “tìm nhà hàng.” Bạn có thể nghe lời chỉ dẫn cụ thể từng lối rẽ giúp bạn dễ dàng đến được nơi mình muốn. Cùng với tính năng nhập điểm đến dễ dàng của SYNC 3, bạn có thể tới đích trong phút chốc, cho dù đó là một nhà hàng Thái khó tìm, cây ATM gần nhất hay quán cafe được đánh giá cao. Hơn nữa, kết quả tìm kiếm được dựa trên sở thích cá nhân của bạn.

Sanxehot.vn là nơi có gia xe Ford Everst cu tốt và uy tín tại HCM.

Chỉ cần nhấn nút và ra lệnh bằng giọng nói, là đã có thể thực hiện cuộc gọi thông qua loa xe.

Chỉ cần nhấn nút và ra lệnh bằng giọng nói, là đã có thể thực hiện cuộc gọi thông qua loa xe.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nghe nhạc, sách thu âm hoặc podcast từ bất kỳ phương tiện nào, theo bất kỳ cách nào bạn thích mà không đụng đến một ngón tay. Tìm kiếm, lựa chọn, phát theo tên cụ thể, hoặc đổi bài hát khác.

Hơn thế nữa, SYNC™ có thể đọc các tin nhắn văn bản thông qua loa xe nên bạn vẫn có thể tập trung nhìn đường đi. SYNC™ thậm chí hiểu các biểu tượng cảm xúc và chữ viết tắt thông thường. Nếu bạn đỗ xe và muốn gửi nhanh một tin nhắn hồi đáp, chỉ việc chọn từ danh mục các tin nhắn trả lời đã soạn sẵn.

Hấp dẫn hơn, nếu được trang bị, bạn có thể sử dụng giọng nói để điều chỉnh nhiệt độ trong xe sao cho thoải mái mà không cần phải nhấc một ngón tay. Khi đã cài đặt nhiệt độ ưa thích, bạn chỉ cần nói "my temperature on" rồi ấn nút.

sync2 01.Hiện tại công nghệ SYNC đã có sẵn trên xe Fiesta, Ecosport hoàn toàn mới, Focus mới, Ranger mới và Everest hoàn toàn mới

Hiện tại công nghệ SYNC đã có sẵn trên xe Fiesta, Ecosport hoàn toàn mới, Focus mới, Ranger mới và Everest hoàn toàn mới

Sanxehot là chuyên trang thương mại điện tử mua bán xe ô tô Ford Cũ như các dòng: Ford Escape Cũ, Ford Fiesta Cũ , Ford Laser Cũ, Ford Mondeo Cũ, Ford Focus Cũ, ....với giá tốt nhất và các dòng xe đã qua kiểm duyệt chặt chẽ. Khách hàng có thể liên hệ chúng tôi để được chuyên gia tư vấn và lựa chọn cho quý khách một chiếc xe ƯNG Ý NHẤT.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here