followers 5 popularity
44
following 0

followers  view all

Groups
fordphumy123 is not in any groups

Interests

car, ford, ford fiesta, ford ecosport
Ford Sài Gòn | fordphumy123

Chiến thắng ngoạn mục của Audi Q2 và Audi Q5 coupe

Nov 27th 2016 at 12:10 AM

Tại Golden Steering Wheel Awards 2016, 2 mẫu xe Audi Q2 và Audi Q5 Coupe được vinh danh xe mới tốt nhất của năm.

Tin tức được Đại Lý Audi Sài Gòn tổng hợp và biên tập.

Giải thưởng Golden Steering Wheel Awards được sáng lập ra bởi Auto Bild và Bild am Sonntag vào năm 1976 và được được bình chọn từ các độc giả của ấn phẩm "Bild am Sonntag" và "Auto Bild" tại Đức cũng như ban giám khảo của cuộc thi bình chọn những mẫu xe tốt nhất năm. Đây là giải thưởng rất danh giá trong ngành công nghiệp ô tô tại Châu Âu.

Năm nay cuộc thi có sự góp mặt của 36 mẫu xe ở 6 phân khúc khác nhau. Thương hiêu bốn vòng tròn nghiễm nhiên dành được giải thưởng số 26 và 27 cho 2 dòng xe là Audi Q2 và Audi A5 Coupe.

Audi Q2 chiến thắng ở thể loại Xe SUV compact. Chiếc xe đã kết hợp được kiểu dáng xe SUV mạnh mẽ bên ngoài và xử lý tình huống nhanh với một kích thước phù hợp để sử dụng trong thành phố với sự kết hợp tuyệt vời các chức năng. Q2 là dấu hiệu cho việc mở rộng phân khúc dòng Q là một chiến lược phát triển quan trọng của chúng tôi. Với giá khởi điểm hấp dẫn, mẫu xe này cũng đang thu hút thêm nhiều khách hàng mới cho Audi.

Mẫu xe Audi A5 Coupe giành chiến thắngở phân khúc "Xe thể thao". Audi A5 Coupe mớil à một Gran Turismo của Audi - một sự kết hợp hoàn hảo của chiếc xe thể thao năng động và coupe thanh lịch. Golden Steering Wheel cho thấy A5 mới, với các tính năng công nghệ cao và tiện ích tuyệt vời để sử dụng hàng ngày, đang xây dựng nên những tiêu chuẩn mới.

Tổng giám đốc,nhà Phân phối chính hãng Audi tại Việt Nam - ông Trần Tấn Trung khẳng định: "Chúng tôi rất mong được cung cấp xe Audi Q2 phong cách đến khách hàng tại Việt Nam trong thời gian sớm nhất là sau Tết âm lịch tới". Audi Q2 được sản xuất tại nhà máy chính của Audi tại Ingolstadt. Giá bán lẻ Audi Q2 sẽ được công bố vào cuối năm 2016 và đợt giao hàng đầu tiên bắt đầu sau Tết Âm lịch tại Audi Hà Nội, Audi Hồ Chí Minh và Audi Đà Nẵng.

Xem thêm tin tức liên quan:

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here