followers 5 popularity
33
following 0

followers  view all

Groups
fordphumy123 is not in any groups

Interests

car, ford, ford fiesta, ford ecosport
Ford Sài Gòn | fordphumy123

Chiêm ngưỡng chiếc SUV cỡ nhỏ - Audi Q2 tại Geneva thứ 86

Nov 25th 2016 at 11:03 PM

Tại triển lãm Geneva lần thứ 86, hãng Audi chính thức giới thiệu mẫu xe Audi Q2.

Bài viết được Đại Lý Audi Sài Gòn tổng hợp và biên tập.

Không giống với anh em trong cùng dòng họ Q của Audi, chiếc Q2 được các nhà thiết kế của hãng sơn màu đối lập ở trụ C nhằm tăng cường phong cách thể thao ở mẫu xe này.

Về phần lưới tản nhiệt thì có khung đơn cỡ lớn và các hốc hút gió trước được mở rộng. Đường nét bên hông xe mềm mại hơn. Còn phần đuôi xe tạo điểm nhấn bằng cánh gió gắn trên trần xe và thiết kế mới cho cụm đèn hậu LED.

Phần phía sau của Q2 tiếp tục phong cách thể thao với cánh lướt gió gắn trên đỉnh mái, đèn hậu LED thiết kế mới mang lại cái nhìn trẻ trung. Là mẫu Crossover, chiếc Audi Q2 vẫn sử dụng khung bảo vệ sau và dưới thân.

Mẫu xe SUV Audi Q2 sẽ có độc quyền với phiên bản năm cửa, bố trí năm chỗ ngồi và sẽ có kích thước gồm 4.19 m dài, 1.79 m rộng, 1,51 m cao, với chiều dài cơ sở kéo dài 2,6 m. Khoang hàng hóa có sức chứa 405 lít, tuy nhiên nó có thể mở rộng tới 1.050 lít nếu gấp hàng ghế phía sau.

Bước vào bên trong, chiếc xe mới được gắn bảng điều khiển MMI tương tự dòng xe tiêu chuẩn khác. Nếu bỏ ra một khoản chi phí bổ sung, Q2 có thể nhận được một màn hình hiển thị head-up và cụm điều khiển kỹ thuật số Audi Virtual Cockpit.

Về mặt an toàn, Q2 được trang bị hệ thống hỗ trợ cảnh báo tắc đường, hệ thống duy trì làn đường, hệ thống cảnh báo chuyển làn, hệ thống kiểm soát hành trình thông minh…

Về mặt sức mạnh, Audi Q2 sẽ có sẵn với các lựa chọn động cơ khác nhau. Trong đó động cơ xăng bao gồm: Động cơ xăng tăng áp ba xi-lanh 1.0 TFSI, động cơ xăng 1.4 TFSI và 2.0 TFSI. Động cơ diesel bao gồm động cơ 1.6 TDI và beefier 2.0 TDI. Các động cơ sẽ làm việc với một hộp số tiêu chuẩn 6 cấp, bên cạnh đó hộp số ly hợp kép 7 cấp và hộp số tự động cũng sẽ được cung cấp cho tất cả các động cơ. Hệ thống dẫn động bánh trước sẽ là hệ thống tiêu chuẩn cho tất cả các động cơ. Khách hàng có thể chi thêm tiền để  thiết lập quattro cho 2.0 TDI  và 2.0 TFSI.

Audi sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho mẫu Q2 khoảng giữa năm nay và sẽ ra mắt chiếc crossover này tại thị trường châu Âu vào mùa thu này.

Bên dưới là những hình ảnh cụ thể hơn về mẫu xe Audi Q2 mới tại triển lãm Geneva:

Xem thêm tin tức liên quan:

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here