followers 5 popularity
39
following 0

followers  view all

Groups
fordphumy123 is not in any groups

Interests

car, ford, ford fiesta, ford ecosport
Ford Sài Gòn | fordphumy123

Chevrolet Cruze 2017 diesel bổ sung thêm phiên bản hộp số sàn

Dec 20th 2016 at 12:31 AM

Thông tin này chính thức được nhận bởi hãng Chevrolet, trước mắt các fan của dòng xe này sẽ được tận hưởng 2 phiên bản số sàn và số tự động.

Xem thêm các bài liên quan

Bài viết được Chevrolet Saigon tổng hợp và biên tập!

Một nguồn tin chứng thức từ GM Inside News thông báo rằng Chevrolet đã được nhắc nhở để cung cấp những chiếc Chevrolet Cruze diesel mới với hai tùy chọn dẫn tải để tăng doanh thu cũng như tăng sự lựa chọn cho khách hàng, bởi thế hệ trước có một kết quả bán hàng khá tồi do chỉ được trang bị hộp số tự động 6 cấp.

Chia sẻ về điều này, quản lý sản phẩm của GM Canada - Paul Hewitt cho biết hộp số sàn sẽ được cung cấp cho cả hai phong cách cơ thể sedan và hatchback, trong tất cả các phân cấp, ngoại trừ phiên bản cao cấp nhất Premier.

 

Khi đến với thị trường Bắc Mỹ, mẫu xe Chevrolet Cruze diesel mới sẽ nhận được động cơ 1.6 lít của GM, giống như các phiên bản châu Âu, thay thế cho động cơ dung tích 2.0L của Cruze cũ. Động cơ mới cung cấp sức mạnh 136 mã lực và 373Nm mô-men xoắn, có phần kém hơn so với động cơ cũ (151 mã lực).

Nhiều người đã tinh ý cho rằng ngoài việc giúp doanh số của Cruze diesel mới thì việc bổ sung thêm tùy chọn hộp số sàn cho Cruze 2017 cũng chính là phương án để thu hút những người mua đang có ý định sắm một chiếc xe Volkswagen.

Xem thêm:

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here